Giải Thưởng Của Năm: Persie Và Carrick Được Vinh Danh

279
(MUSVN) – Cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất và bàn thắng đẹp nhất diễn ra trong nội bộ United và các CĐV áo đỏ đã kết thúc sau khi thu hút được khá nhiều chú ý. Kết quả ngay lập tức được công bố với những chiến thắng xứng đáng thuộc về van Persie và Michael Carrick.

Theo đó, người chiến thắng có thể coi là tuyệt đối ở các hạng mục do khán giả bình chọn là Robin van Persie với giải thưởng Cầu thủ của năm (còn gọi là Giải thưởng Sir Matt Busby) và cú volley của anh trong trận đấu quyết định tới ngôi vương trước Aston Villa cũng được bầu là Bàn thắng của năm.

pV0Md.jpg

Bàn thắng của Persie vào lưới Villa dường như không gây quá nhiều đắn đo suy nghĩ cho người hâm mộ khi bình chọn, bởi anh chiếm được số phiếu áp đảo 70% ở hạng mục này, còn với danh hiệu cao quý nhất dành cho một Quỷ Đỏ, Persie về đích đầu tiên với 41,5% số phiếu bầu, xếp ngay sau anh là Carrick với 29% và de Gea (11,5%).

Sau khi nhận được vinh dự này, Persie vui mừng cho biết: “Cảm giác thật tuyệt khi giành được một giải thưởng cá nhân. Tuy nhiên, mọi việc chỉ hoàn hảo khi giành được những danh hiệu cùng cả đội. Bên cạnh nhau, chiến đấu cùng nhau mỗi ngày, tiến bộ từng bước một, đánh bại các đối thủ và giành được những danh hiệu, đó mới là điều tuyệt nhất.”

“Mùa giải này thật là không thể tin được. Tôi phải cảm ơn những người đồng đội, ban huấn luyện và toàn thể NHM với những gì họ dành cho tôi từ ngày đầu ở đây. Thật là vinih dự to lớn, điều đó đã có tác động lớn với tôi và tôi rất vui mừng vì toàn bộ những gì xảy ra trong 10 tháng qua. Hy vọng, chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa, giành được nhiều danh hiệu hơn nữa.”

Còn Michael Carrick với một mùa giải đặc biệt xuất sắc và ổn định đã nhận được sự tin tưởng từ các đồng đội của mình, anh nhận được giải thưởng Cầu thủ của năm do các cầu thủ bình chọn.

rXlAG.jpg

“Điều này có ý nghĩa to lớn với tôi,” Carrick cho biết. “Tôi cùng các đồng đội tập luyện mỗi ngày. Chúng tôi đã có một tinh thần gắn kết tuyệt vời. Các cầu thủ đến từ khắp nơi trên Thế giới và tất cả đã thực sự nỗ lực để tạo nên tiếng nói chung. Nhận được những lá phiếu của họ quả thực là một điều vô cùng ý nghĩa và đặc biệt đối với tôi.”

Cụ thể 3 giải thưởng đã được công bố:

Cầu thủ của năm – Giải thưởng Sir Matt Busby (CĐV bình chọn):
1. Robin van Persie 41,5%
2. Michael Carrick 29%
3. David de Gea 11,5%

Cầu thủ của năm (cầu thủ bình chọn): Michael Carrick

Bàn thắng của năm:
1. Robin van Persie (vs Aston Villa) 70%
2. Rafael da Silva (vs QPR)
3. Wayne Rooney (vs Norwich)

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage