Giải Quyết Bão Chấn Thương, United Chiêu Mộ Bác Sĩ Của Southampton

726

(MUSVN) – Bất lực trước cơn bão chấn thương đang hoành hành tại Old Trafford, Manchester United đã “chiêu mộ” bác sĩ đội Một của Southampton là Matt Radcliffe để cải thiện tình hình thể lực của các cầu thủ.

Ông Radcliffe sẽ chuyển đến Old Trafford để thay thế vị trí của bác sĩ trưởng Rob Swire, người vừa mới nghỉ hưu hồi tháng Bảy sau 23 năm tận tụy cống hiến cho CLB.

MattRadcliffe

Ông Matt Radcliffe cũng sở hữu cái đầu trọc giống người tiền nhiệm Rob Swire!

Trong hơn 2 tháng qua, vị trí trưởng bộ phận vật lý trị liệu tại United đã tạm thời được đảm nhiệm bởi cựu trợ lý của Swire là Neil Hough trong khi CLB tích cực tuyển mộ những bác sĩ tài năng khắp nước Anh và cuối cùng lựa chọn Radcliffe.

Radcliffe từng có thời gian chơi bóng cho đội bóng thành Manchester Bury trước khi chuyển sang học ngành khoa học thể thao tại Đại học Salford trong 4 năm. Ông nhận công việc bác sĩ vật lý trị liệu đầu tiên tại Port Vale, rồi đến Crewe, Preston, Southampton và nay là United.

Trận đấu cuối cùng Radcliffe làm việc cho Southampton sẽ là cuộc đối đầu với Tottenham, đội bóng đang được dẫn dắt bởi cựu HLV The Saints Mauricio Pochettino, vào Chủ nhật tới đây. Sau đó, ông sẽ chuyển đến United và nhận công việc cấp bách đầu tiên là giải quyết cơn bão chấn thương đang tàn phá nặng nề nhân sự Quỷ Đỏ.

Hiện tại, HLV Louis van Gaal đang hết sức đau đầu khi phải vật lộn với… 10 ca chấn thương dài ngày, trong đó có những cầu thủ hết sức quan trọng như Michael Carrick (mắt cá), Marouane Fellaini (mắt cá), Phil Jones (gân kheo), Ashley Young (háng), Jonny Evans (mắt cá), Chris Smalling (hông) and Ander Herrera (xương sườn). Lịch thi đấu khá nặng nề trong những vòng đấu tới đây lại càng đòi hỏi Quỷ Đỏ một đội hình mạnh mẽ nếu như không muốn tụt xa khỏi tốp đầu của bảng xếp hạng.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage