Giấc Mơ World Cup Có Thể Chấm Dứt Với Ferdinand

208

Khả năng tham dự World Cup gần như đã kết thúc đối với Rio Ferdinand sau khi đội trưởng đội tuyển Anh rời khỏi bệnh viện với đôi nạng trên tay. Rio đã gặp phải một chấn thương trong lúc tập luyện.

Ferdinand đã ngã xuống và ôm cái đầu gối của mình trong buổi tập hôm thứ Sáu của đội tuyển Anh. Sau đó anh đã được HLV Fabio Capello đưa đi kiểm tra với nghi ngại về việc đứt dây chằng đầu gối.

Hiệp hội bóng đá Anh vẫn chưa hề có thông báo chính thức nào về chấn thương của hậu vệ này nhưng dường như anh đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và trung vệ Michael Dawson cũng đã chuẩn bị để thay thế.

Ferdinand đã gặp chấn thương đầu gối trong những phút cuối cùng của buổi tập sau một tình huống va chạm với Emile Heskey.

Đội tuyển Anh có thể gặp rắc rối lớn nếu thiếu sự phục vụ của Rio mặc dù anh cũng vừa trải qua một mùa giải vật lộn với chấn thương trong đội hình của Quỷ Đỏ.

Với việc có mặt trong danh sách 23 cầu thủ chính thức tới Nam Phi vừa qua của đội tuyển Anh, Ferdinand sẽ có World Cup thứ tư cho riêng mình và kinh nghiệm đó giúp anh có được tiếng nói quan trọng trong đội bóng.

Sau buổi tập, Capello đã xác nhận: “Có một tin xấu là trong những phút cuối cùng của buổi tập, Rio đã gặp phải một vấn đề với cái đầu gối của mình.”

“Cậu ấy đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Chúng tôi hy vọng mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ nhưng chúng tôi vẫn phải gọi cho Michael Dawson.”

“Chấn thương đó đến từ một pha xoạc bóng thông thường trong buổi tập. Mức độ tồi tệ của nó như thế nào thì chúng tôi vẫn phải chờ đợi.”

Nếu điều tồi tệ đó xảy ra thì những người sẽ thay thế Rio trong đội hình chính sẽ là Matthew Upson và Ledley King – người đã thi đấu thiếu thuyết phục trong trận giao hữu với Mexico mới đây.

Dawson có tên trong danh sách sơ bộ 30 cầu thủ của Capello nhưng đã bị loại khỏi danh sách 23 cầu thủ chính thức.

LR (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage