Giá Vé “Ngất Ngưởng” Tại Old Trafford Trước Trận Đấu Lại FA Cup

227
(MUSVN) – Mức giá 45 bảng một tuần được các cổ động viên The Hammers cho là quá cao cho một vé vào cửa Old Trafford trong trận đấu lại vòng 3 FA Cup giữa Manchester United và West Ham thứ Tư tuần tới.

Giá vé quá cao cùng với chi phí đi lại từ London lên Manchester có thể sẽ hạn chế số cổ động viên đội khách tới Old Trafford trong trận đấu lại này; một số còn đang lên án “tính tham lam trắng trợn” của United. Được biết cổ động viên Quỷ Đỏ chỉ phải bỏ ra 20 bảng Anh để có được một vé vào Upton Park trong trận hòa 2-2 của United trước West Ham.

Tuy nhiên, việc United đặt mức giá vào sân như vậy không có gì sai phạm, khi theo luật mới của FA, đội chủ sân có thể điều chỉnh giá theo ý muốn mà không cần có sự đồng ý của đội khách như trước kia, miễn là trên mức sàn mà FA đưa ra (sàn của FA cho trận đấu lại này là 15 bảng). Chính vì lẽ đó, dù United sẽ dành ra tới 10,000 ghế cho cổ động viên West Ham, có lẽ số ghế trống sẽ là rất nhiều.

45 bảng/vé là giá vào sân Old Trafford cho trận đấu lại vòng 3 FA Cup sắp tới

Điều an ủi cho West Ham đó là cũng theo luật của FA, mỗi đội bóng sẽ được giữ 42.5% lợi nhuận từ vé vào sân. Trong 15% còn lại, FA sẽ giữ 5%, còn 10% sẽ được góp vào làm giải thưởng cho đội vô địch.

Dù biết giá vé cao trong thời điểm kinh tế bấp bênh hiện nay sẽ khiến nhiều cổ động viên nản chí, nhưng bù lại West Ham sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nếu như 76,000 ghế tại Old Trafford được bán hết trước trận đấu này.

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage