Gary Neville Ở Lại Sân Old Trafford Thêm Một Năm

296

Sau Paul Scholes, đến lượt đội trưởng của MU đặt bút ký hợp đồng mới với đội bóng thành Manchester, qua đó anh sẽ tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford thêm một mùa giải nữa.

 

Hợp đồng hiện tại của Gary Neville sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay, tuy nhiên để đền đáp cho những nỗ lực của người “cận vệ” già này, Sir Alex Ferguson quyết định thưởng anh bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn một năm.

Gary Neville sẽ cống hiến cho MU thêm một năm nữa

Phát biểu trên trang web chính thức của Quỷ đỏ, ông nói: “Chúng tôi đã thảo luận về vấn đ này trong vòng 2 tuần và tất cả đều hài lòng với quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ rằng Gary xứng đáng với bản hợp đồng mới bởi  kinh nghiệm, nghị lực cùng với những đóng góp của cậu ấy là vô cùng quan trọng đối với đội bóng”

“Tôi đã nói rất nhiều lần trước đây rằng trong bóng đá, có những mẫu cầu thủ thi đấu đến cùng vì màu cờ sắc áo với lòng hăng say tận tụy, không biết mệt mỏi. Gary là một trong những cầu thủ như vậy” , Sir Alex tự hào nói về học trò của mình.

 

Còn nhớ trong một trận đấu với Bolton vào năm 2007, Gary Neville đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu 18 tháng. Cho dù không còn ở đỉnh cao phong độ sau chấn thương đó, lão tướng 35 tuổi này vẫn là một thành phần quan trọng trong đội hình Quỷ đỏ mùa giải năm nay.

 

Trao đổi về tương lai của các lão tướng tại sân Old Trafford, Fergie cho rằng họ sẽ là những thành phần quan trọng tại MU ngay cả khi không còn chơi bóng nữa. Ông nói: “Một điều hiển nhiên là những cầu thủ như Scholes, Giggs hay Neville sẽ ở lại MU làm công tác huấn luyện nếu họ muốn”. 

“Họ đang theo học các khóa học về HLV, tôi thực sự thấy mừng vì điều đó. Các lão tướng đều có khả năng trở thành những nhà cầm quân giỏi bởi kinh nghiệm chơi bóng lâu năm của họ . Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét vai trò thích hợp của từng người khi thời điểm đó đến”.

Theo Dân Trí

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage