Fosu-Mensah Nói Gì Về Quả Penalty?

6047

(MUSVN)- Timothy Fosu-Mensah đã có một buổi chiều khó khăn cùng với United khi đối đầu với Everton trong trận bán kết FA trên sân Wembley.

fos

Cầu thủ trẻ này không nghĩ rằng trọng tài Anthony Taylor sẽ thổi phạt đền tình huống cản phá Ross Barkley nhưng cũng thừa nhận pha cản phá đó không phải là giải pháp thông minh của mình.

Trong vài tuần gần đây, cầu thủ mới 18 tuổi của Manchester United đã chiến thắng rất nhiều đối thủ với những pha cản phá chính xác nhưng lại mắc sai lầm ngay đầu hiệp Hai trận gặp Everton trong trận bán kết cup FA.

Mặc dù David De Gea đã từ chối bàn thắng của Romelu Lukaku ngay trên chấm phạt đền nhưng Fosu-Mensah vẫn được cho ra sớm và thay thế anh là Antonio Valencia.

“Đối với tôi, đó không hẳn là một quả Penalty, nhưng đó là quyết định của trọng tài và chúng tôi không thể thay đổi được,” Fosu-Mensah chia sẻ.

“Nhưng cú cản phá trong vòng cấm đó không thật sáng suốt, tuy nhiên tôi dám chắc là tôi đã chạm đúng bóng. Trọng tài đã đưa ra quyết định và tôi tôn trọng quyết định đó. Tôi rất vui khi David đã cứu nguy cho đội bóng! Anh ấy có vai trò rất lớn trong trận đấu. Tôi phải cảm ơn anh ấy nhiều lắm. ”

Vic (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage