Fletcher Vẫn Bị Bệnh Đường Ruột Đeo Bám

200
(MUSVN) – Darren Fletcher sẽ phải vắng mặt cho đến hết mùa giải năm nay vì sẽ phải trải qua đợt phẩu thuật viêm loét đại tràng.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Darren Fletcher phải vật lộn với căn bệnh liên quan đến đường ruột này.

Sau khi được cho là đã bình phục hoàn toàn chấn thương của mình vào đầu mùa giải, Darren Fletcher đã ra sân cho Quỷ Đỏ tổng cộng là 10 trận và đóng góp 1 bàn thắng. Lần gần nhất anh ra sân là khi United khi đón tiếp Newcastle trong ngày Boxing Day.


Trái tim không biết mệt mỏi nay đã bị “đeo đuổi” bởi một chấn thương mãn tính.

“Darren Fletcher không thể góp mặt cho đến hết mùa giải bởi anh sẽ phải chuẩn bị cho đợt mổ bệnh viêm loét đại tràng.” – Thông tin chính thức từ trang chủ Manutd.com.

Đây là một tin không tốt một chút nào cho Man Utd bởi giai đoạn sắp tới sẽ là giai đoạn với mật độ thi đấu dày đặc và đầy khốc liệt. Bởi Man Utd sẽ phải góp mặt trên cả 3 mặt trận là UEFA Champion League, Premier League và FA Cup.

Tuy nhiên, cổ động viên của Quỷ Đỏ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi được tin hàng loạt tiền vệ trụ cột đã quay trở lại sau chấn thương là Anderson và Nani. Trong khi đó Rooney cũng đã kịp bình phục chấn thương và đã góp mặt trong trận tái đấu với West Ham hồi giữa tuần.

Joe (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage