Fletcher Ủng Hộ Hệ Thống Cho Mượn Cầu Thủ Trẻ

473
(MUSVN) – Darren Fletcher tin rằng lợi ích từ hệ thống cho mượn tài năng trẻ là không thể phủ nhận khi một vài cầu thủ của Manchester United đã chứng tỏ được phẩm chất của mình ở mùa giải năm nay.

Will Keane hiện đang chuẩn bị cùng với Queens Park Rangers cho cuộc chiến play-off giành suất lên hạng với Derby County vào cuối tuần này trong khi Tom Lawrence đã khẳng định được giá trị sau khoảng thời gian học việc tại Carlisle United và Yeovil Town bằng màn trình diễn ấn tượng trong lần đầu tiên xuất hiện ở đội Một trước Hull City.


Fletcher tin tưởng vào lớp kế cận của Quỷ Đỏ

Mặc dù Fletcher không phát triển qua hệ thống cho mượn như các cầu thủ trên, nhưng cầu thủ người Scotland đã trực tiếp chứng kiến các đồng đội của mình trưởng thành vượt bậc sau khi trở về từ những chuyến đi tích lũy kinh nghiệm.

“Bạn thấy một số chàng trai được cho mượn và trở về nhanh chóng trong khi một số khác thì ra đi và trưởng thành hơn,” Fletcher phát biểu trên MUTV. “Nó tạo điều kiện để bạn có thể chơi bóng như những cầu thủ chuyên nghiệp. Mọi người đều dành sự tôn trọng cho tuyển U-21 nhưng những chuyến đi thật sự là bổ ích cho các tài năng trẻ.”

“Nó không giống như việc bạn thi đấu với những người đàn anh lớn tuổi hơn bạn. Đó là một cuộc chiến thật sự nơi bạn đấu tranh vì một ý nghĩa sinh tồn như trụ hạng hay giành giật suất lên hạng. Trải qua những cảm xúc như vậy khiến bạn trưởng thành hơn về thể chất và tinh thần.”

“Ngoài ra họ sẽ được thấy rất nhiều thứ bổ ích trong phòng thay đồ như mâu thuẫn giữa các đồng đội, nó sẽ khiến họ có cái nhìn đúng đắn hơn về môi trường chuyên nghiệp. Các chàng trai cần những điều đó khi họ trở về, họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn khi hòa nhập vào đội hình Một.”

Itto (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage