Fletcher Quyết Tâm Cạnh Tranh Cho Vị Trí Chính Thức

509

(MUSVN) – Darren Fletcher khẳng định anh đã sẵn sàng tìm lại phong độ tốt nhất của bản thân, đồng thời cạnh tranh một suất chính thức trong đội hình United.

Tiền vệ người Scotland đã có khoảng thời gian khó khăn khi phải vật lộn với căn bệnh viêm loét đại tràng. Nhưng khi trở lại, Flet vẫn cho thấy tầm quang trọng của mình mỗi khi xuất hiện trên sân.

kG3Ce.jpg

Fletcher quyết tâm lấy lại phong độ và giành một suất đá chính

“Tôi cảm thấy rất tốt,” Darren cho biết. “Thể lực của tôi đang dần hồi phục, từ từ nhưng chắc chắn. Trong tháng vừa qua, tôi hài lòng với những màn trình diễn của mình, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Hiện tại, tôi muốn được tiếp tục ra sân, sau đó có một mùa hè thoải mái và trở lại cạnh tranh cho một vị trí chính thức.”

Tuần này, United nghỉ thi đấu do đối thủ Hull City bận rộn với FA Cup. Chủ Nhật tuần sau, vào ngày Lễ phục sinh, các Quỷ Đỏ sẽ tới làm khách của Everton.

“Có rất nhiều sự lựa chọn chất lượng trong phòng thay đồ,” Fletcher tiếp tục. “Các cầu thủ đã ra sân trong trận đấu với Newcastle bằng quyết tâm cao độ và cố gắng ghi điểm trong mắt HLV. Đó là công việc của chúng tôi. Trong cuộc cạnh tranh này, mỗi khi có cơ hội ra sân, tất cả đều phải cố gắng thể hiện màn trình diễn tốt nhất, gây ấn tượng với HLV trưởng.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage