Fletcher Ngồi Ngoài Trong Phần Còn Lại Của Mùa Giải

316
(MUSVN) – Đội trưởng người Scotland đang phải đối mặt với một tình trạng sức khỏe cực kỳ tồi tệ khi liên tục bị những cơn đau đường ruột mãn tính hành hạ và nhiều khả năng không thể phục vụ United trong phần còn lại của mùa bóng năm nay.


Fletcher sẽ không thể ra sân trong phần còn lại của mùa giải

Lần cuối cùng Fletcher ra sân đã là từ tháng Mười Một năm ngoái, dù trong trận đấu với Basle một tháng sau đó, tiền vệ này cũng được xếp trên băng ghế dự bị nhưng lại không được vào sân thi đấu. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, những cơn đau đường ruột đã khiến tiền vệ này không thể tập luyện cùng đồng đội.


Fletcher cũng như đội bóng cũng đã xác định mùa bóng năm nay đã thực sự kết thúc với anh và hy vọng vào một sự trở lại vào mùa bóng năm sau.


Khi mà tuyến giữa của Manchester United đang thực sự khủng hoảng thì việc Fletcher vắng mặt là một tổn thất vô cùng to lớn. Khi người ta nhìn thấy Fletcher trên khán đài Etihad để cổ vũ cho những đồng đội trong trận derby thành phố Manchester tại vòng ba cúp FA, đã có những tin đồn cho rằng cầu thủ 27 tuổi này có thể sẽ quay trở lại sớm hơn dự kiến.


Những báo cáo gần đây cho thấy sức khỏe của Fletcher đang có những bước phục hồi khá tốt. Tuy nhiên Alex Ferguson đã từ chối đề cập chi tiết đến vấn đề này khi được hỏi trong buổi phỏng vấn trước trận đấu với Arsenal.


“Tôi không mong đợi Fletcher quay trở lại vào thời điểm này. Cậu ấy sẽ không thể thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.” Kilu (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage