Fletcher Lên Tiếng Bảo Vệ Các Đồng Đội

516
(MUSVN) – Darren Fletcher đã lên tiếng bảo vệ, và cho rằng không thể đổ hoàn toàn trách nhiệm lên hàng tiền vệ của Manchester United.

Mùa giải 2013/14 đã đi qua được hơn nửa chặng đường, nhưng Quỷ Đỏ vẫn chưa thể tìm lại được sự ổn định như những mùa giải trước. Hàng loạt những câu hỏi đã được đặt ra, trong đó hàng tiền vệ phải chịu nhiều lời chỉ trích nhất.

Fletcher đã đáp trả lại những lời chỉ trích nhắm vào hàng tiền vệ trong thời gian qua

“Tôi không nghĩ như vậy là công bằng cho hàng tiền vệ,” Fletcher trả lời phỏng vấn MUTV. “Không hẳn là vậy. Kể cả khi chúng tôi giành chiến thắng, vẫn có những lời khẳng định ‘Chúng ta cần một tiền vệ mới’. Do đó, vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn khi chúng tôi thua. Nên nhớ, chúng tôi là một tập thể, chúng tôi thắng cùng nhau, thua cùng nhau.”

“Các tiền vệ ở CLB, đặc biệt trong vài năm trở lại đây, luôn bị đánh giá thấp. Nhưng, chúng tôi luôn nỗ lực để giúp đỡ các đồng đội thể hiện tối đa năng lực. Một khi HLV và các đồng đội vẫn đánh giá cao vai trò của cầu thủ ở hàng tiền vệ, thì sẽ chẳng có gì khiến chúng tôi bận tâm.”

“Bạn cần nhớ rằng United thường sử dụng sơ đồ 4-4-2. Điều đó đồng nghĩa ở trung tâm, chúng tôi thường rơi vào tình trạng ‘hai đấu ba’. Thử hỏi khi đó, liệu chúng tôi còn có thể giữ bóng, kiến tạo và ghi bàn? Đó không phải nhiệm vụ chính của chúng tôi ở United, nhất là trong những năm gần đây. Chúng tôi chỉ cố gắng tuân theo chiến thuật mà HLV đề ra.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage