Fletcher: Gắn Kết Chính Là Chìa Khóa Của Chiến Thắng

527

(MUSVN) – Tiền vệ Darren Fletcher cho rằng các cầu thủ United cần giữ được sự gắn kết trong lối chơi nếu muốn những chiến thắng tiếp tục đến trong tương lai.

Man United đã phải nhận rất nhiều chỉ trích sau 3 trận đấu tệ hại đầu năm mới. Cuối cùng thì mạch trận đáng thất vọng ấy cũng kết thúc ở sân nhà Old Trafford của Quỷ Đỏ với chiến thắng 2-0 trước Swansea, một kết quả tạm xoa dịu đi dư luận.

Fletcher hy vọng các cầu thủ sẽ đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn

Khi được hỏi rằng trận đấu đêm qua có thể coi là lời đáp trả của đoàn quân áo đỏ hay không thì tiền vệ Fletcher cho biết:

“Tôi không biết có thể coi đó là một lời đáp trả dư luận hay không. Nhưng bản thân tôi cho rằng United còn phải làm rất nhiều nữa mới có thể trả lời thích đáng cho NHM. Chúng tôi đã chơi rất đồng đội trong trận đấu vừa rồi và nhận được kết quả tốt. Sẽ không chỉ là một trận, United hoàn toàn có thể duy trì lối chơi đó và hướng tới một mạch thắng.”

“Mọi người đã bàn tán về Manchester United rất nhiều, dường như họ đã chờ đợi rất lâu rồi mới được hả hê như vậy. Nhưng HLV, đội ngũ kỹ thuật viên, các cầu thủ và toàn bộ NHM cần bên nhau như một tập thể thống nhất. CĐV thật tuyệt vời, một lần nữa họ đã đứng bên đội bóng và tạo động lực to lớn cho toàn bộ thành viên của CLB. Chúng tôi sẽ đoàn kết để cùng nhau vượt qua khó khăn này, tôi tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.”

Nói về trận đấu đêm qua, dù hài lòng với kết quả nhưng tiền vệ người Scotland cho rằng nếu tận dụng tốt hơn những cơ hội thì sẽ còn nhiều cầu thủ được ghi tên trên bảng tỷ số hơn nữa.

“Những pha bỏ lỡ đó đã được đem ra bàn luận vào cuối trận đấu,” Darren tiết lộ. “Chúng tôi phải nhắc lại rằng, United không chỉ cần tạo ra các cơ hội mà quan trọng hơn là phải tận dụng triệt để nó.”

“Dù sao thì chúng tôi cũng có được chiến thắng 2-0 và toàn đội đều vui mừng với kết quả đó. Những màn trình diễn như vậy cần được duy trì vào mỗi tuần. Chúng tôi cần nhìn vào đó để giữ vững phong độ khi đối đầu với Chelsea ở vòng đấu sau.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage