Fletcher: ‘Đừng Coi Thường Chúng Tôi!’

250
(MUSVN) – Darren Fletcher đã phản ứng lại những lời phê bình về hàng tiền vệ của Manchester United bằng cách khẳng định Quỷ Đỏ đã chơi rất sáng tạo và có đủ khả năng để tiếp tục giành danh hiệu vô địch.

Ngôi sao Scotland khẳng định rằng anh không thể hiểu nổi sự “ồn ào” của những tin đồn sau khi chất lượng của United ở tuyến giữa đã được kiểm định.

United đã bị chỉ trích là không lấp đầy được khoảng trống của Paul Scholes để lại sau khi đã không thành công trong việc theo đuổi Wesley Sneijder và Luka Modric.


Fletcher vẫn rất tin tưởng vào đội hình hiện tại

Fletcher, cầu thủ 27 tuổi cho rằng vị trí của Scholes tại Old Trafford là không thể thay thế nhưng Sir Alex Ferguson có những tính toán nhằm phát huy được tài năng những tiền vệ mình đang có để giành chiến thắng.

Và anh chỉ ra thực tế rằng ngoài việc bảo vệ chức vô địch Premier League, United vẫn luôn có những thách thức ở các danh hiệu trong nước và châu Âu mà không có sự ảnh hưởng của Scholes ở mùa giải trước.

Fletcher nói: “Chúng tôi đã có những cầu thủ tiền vệ chất lượng và tôi không thấy vấn đề nào”

“Chúng tôi đã thành công với tuyến tiền vệ và đội hình mà chúng tôi có.”

“Tôi sẽ không nói đó là một sự xúc phạm khi có những người cho rằng chúng tôi không có đủ sự tinh tế, sáng tạo ở hàng tiền vệ bởi vì họ có ý kiến riêng của mình và nói bất cứ điều gì họ muốn. Chúng tôi không thể kiểm soát.”

“Nếu chúng tôi suy nghĩ về điều đó thì rõ ràng nó sẽ làm ảnh hưởng đến việc thi đấu của chúng tôi.”

“Chúng tôi đã ở Manchester United đủ lâu để nhận ra những lời chỉ trích luôn luôn tồn tại. Đó là một phần tất yếu của công việc.”

“Nhưng chúng tôi có những cầu thủ có thể hoạt động rộng, chơi được ở cả hàng công và hàng tiền vệ.” 

“Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình và những gì đã mang đến cho đội bóng cũng như những gì chúng tôi đã làm tại United trong nhiều năm qua.”

Anh nói thêm: “Không thể thay thế Paul Scholes, không có vấn đề nào ở những tiền vệ hiện nay mà bởi vì anh ấy quá xuất sắc.”

“Ở mùa giải trước khi Scholesy không chơi, chúng tôi vẫn giành được những chiến thắng trong khuôn khổ Premier League và vào đến trận chung kết ở Champions League.”

“Mọi người nên nhìn vào những điều đó.”

Baby (Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage