Fletcher Đặt Mục Tiêu Trở Lại Đội Một

474
(MUSVN) – Tiền vệ Darren Fletcher đặt mục tiêu trở lại Đội Một sau khi vừa trở lại với trận đấu cho U-21 Manchester United vào đêm qua.

Tiền vệ người Scotland đã có lần ra sân đầu tiên ở mùa giải này trong màu áo Đỏ trong trận hòa 2-2 giữa U-21 United và U-21 Fulham tại SVĐ AJ Bell ở Salford.

Fletcher không xuất hiện trong đội hình Đội Một kể từ khi vào sân thay người ở chiến thắng 4-3 trước Newcastle vào ngày Tặng quà năm 2012.

Fletcher trong trận đấu đêm quaSau trận đấu đó, anh đã phải trải qua ca phẫu thuật điều trị bệnh dạ dày và phải nghỉ thi đấu đến thời điểm hiện tại.

Sau trận đấu với đội U-21, Fletcher phát biểu: “Thật tuyệt khi được trở lại, tôi đã nghỉ thi đấu lâu lắm rồi. Tôi đã tập luyện trong vài tuần trở lại đây và mục tiêu kế tiếp là chơi trọn 90 phút của một trận đấu.”

“Kế hoạch ban đầu của tôi là chơi 45 phút và đánh giá sau giờ nghỉ, nếu vẫn ổn, tôi sẽ chơi đến phút 60. Mặc dù cảm thấy có đủ sức để chơi tiếp, tôi vẫn rời sân phút 67 để không làm phiền lòng các bác sĩ.”

“Các bác sĩ chăm sóc tôi rất tận tình, đặc biệt là ông Steve McNally. Ông ấy luôn ở cạnh và ủng hộ tôi. Những sự ủng hộ từ CLB cũng rất tuyệt vời, Sir Alex Ferguson, HLV mới và cả David Gill. Tất cả mọi người tại Old Trafford. Tôi không thể đòi hòi gì hơn nữa.”

“Mọi thứ không hề dễ dàng. May mắn, tôi có gia đình kề bên. Họ luôn trao tôi động lực và nâng tôi dậy mỗi khi gục ngã. Những nhân tố đó đã góp phần giúp tôi có thể đứng ở đây ngày hôm nay.”

Fletcher cũng tiết lộ mục tiêu lâu dài là tập luyện chăm chỉ để thuyết phục HLV David Moyes anh đủ sức chinh chiến cho Đội Một.

“Tôi chỉ muốn cố gắng hết sức mình giúp đội bóng,” anh tiếp tục. “Mục tiêu là có mặt trong kế hoạch của HLV và ra sân.”

“Mặc dù chúng tôi không có sự khởi đầu tốt, nhưng hãy nhớ lịch thi đấu của United từ đầu mùa rất khó khăn. Tôi kỳ vọng đội bóng sẽ trở lại quỹ đạo trong vài tuần tới đây.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage