Fletcher Đạt Cột Mốc Mới Cùng Đội Tuyển Quốc Gia

190
(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Darren Fletcher sẽ đi vào lịch sử bóng đá Scotland khi anh đạt cột mốc 50 trận cho đội tuyển quốc gia trong cuộc đối đầu với Liechtenstein tại Hampden Park đêm nay.

Nhưng Fletcher đang tỏ ra tập trung vào vòng loại EURO 2012 hơn là chờ đón kỷ lục cá nhân của riêng mình.

“Với tính chất quan trọng của vòng loại EURO, chúng tôi không cho phép bất cứ sai lầm nào xảy ra trong đêm nay,” đội trưởng đội tuyển Scotland phát biểu.

“Nếu giành được ba điểm trong trận đấu với Liechtenstein, chúng tôi sẽ có 4 điểm sau hai trận đấu. Đó là một khởi đầu tốt đẹp và Scotland sẽ có một vị trí không tồi trên bảng xếp hạng.”

“Chúng tôi sẽ còn phải đối đầu với những đối thủ khó chơi hơn rất nhiều là Czech và Tây Ban Nha. Vì vậy, ba điểm là mục tiêu duy nhất cho cuộc chiến đêm nay. Sẽ là một điều tồi tệ khủng khiếp nếu như chúng tôi không hoàn thành nhiệm vụ.”

Sir Alex Ferguson đã gửi những lời chúc mừng đến Fletcher khi anh trở về phục vụ đội tuyển quốc gia. Tiền vệ này sẽ thi đấu hết mình ở trận đấu đêm nay để chứng minh sự nghiệp quốc tế của anh vẫn có thể tiến xa hơn nữa.

Fletcher nói thêm: “Trước khi tập trung với đội tuyển Scotland, tôi đã cùng Sir Alex nói về những trận đấu của đội bóng quê hương, và ông ấy khuyên tôi nên để đầu óc thư giãn trước mỗi cuộc chiến.”

“Thật khó có thể thực hiện những gì Sir Alex chỉ dạy, bởi tôi luôn nghĩ đến chiến thắng.”

“Hi vọng rằng tôi sẽ được ăn mừng sau trận đấu đêm nay – trận đấu thứ 50 cho đội tuyển quốc gia. Ba điểm và một trận cầu đẹp sẽ khiến tôi hài lòng mỗi khi nhìn lại cột mốc đáng tự hào này.”

Mr.Bj (theo menmedia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage