Fletcher: Còn Rất Nhiều Việc Cần Làm

675

(MUSVN) – Darren Fletcher nhấn mạnh không cầu thủ Manchester United nào có tư tưởng “Quỷ Đỏ đã trở lại” mà tất cả đều thừa nhận còn rất nhiều việc cần làm.

United đang trải qua mùa giải đầu tiên thất vọng cùng HLV David Moyes với vị trí thứ bảy trên BXH Premier League. Thất bại 0-3 trước Liverpool ngay tại Old Trafford khiến chiến lược gia 50 tuổi chịu nhiều áp lực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nó đã được giải thoát phần nào bằng cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Olympiacos tại Champions League.

Man-United-v-Sunderland-Darren-Fletcher-of-Ma_3071074

Fletcher: Còn rất nhiều việc cần làm

Cuối tuần rồi, Quỷ Đỏ lại nhẹ nhàng giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân của West Ham. Dẫu vậy, cựu binh Fletcher cho biết toàn đội không quá phấn khích với những kết quả tích cực gần đây.

“Chúng tôi không hài lòng với những gì đã diễn ra trong mùa giải này,” Fletcher phát biểu. “Điều đáng chú ý nhất, mà tôi có thể cảm thấy, chính là không có màn ăn mừng nào sau trận đấu với Olympiacos cả. Không có tâm lý ‘Ồ, chúng ta đã trở lại rồi’. Vẫn còn rất nhiều việc cần làm.”

“Cuối trận đấu đó, chúng tôi dường như có chung ý nghĩ: ‘Nghe này mọi người, chúng ta vẫn chưa làm được gì cả. Chúng ta trụ lại ở Champions League nhưng không thể nói rằng đã trở lại nếu nhìn vào vị trí tại Premier League’.”

Kể từ khi trở lại trong trận đấu với Aston Villa hồi tháng Mười hai, Fletcher đã có tổng cộng 12 lần ra sân. Tiền vệ 30 tuổi cảm thấy hài lòng với phong độ hiện tại của mình.

“Tôi luôn cảm thấy khỏe mạnh và sung sức. Tôi không muốn tỏ ra tự phụ nhưng tôi cảm thấy bất ngờ với màn trình diễn tốt của mình trong một vài trận đấu.”

“Tôi cũng giống như bất kỳ cầu thủ nào phải ngồi ngoài 18 tháng và không thể tham gia 3 chuyến tập huấn trước mùa giải. Tôi không thể chờ đợi đến chuyến du đấu trước mùa giải sau.”

“Tôi cảm thấy như khởi đầu lại sự nghiệp một lần nữa. Tôi mới 19, vào một tập thể mới, HLV mới. Mỗi cơ hội, dù là nhỏ nhất, mỗi buổi tập, tôi đều phải gắng hết sức mình để chứng minh năng lực bản thân.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage