Fletcher: Chúng Tôi Không Sợ Chelsea

579
(MUSVN) – Darren Fletcher đã không ngần ngại tuyên bố rằng Manchester United chẳng có lý do gì mà lại sợ hãi Chelsea trước trận đại chiến tại Stamford Brigde cuối tuần này.

Quỷ Đỏ vừa kết thúc chuỗi 3 trận thua liên tiếp từ đầu năm 2014, bằng chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Swansea, để tiếp tục cuộc đua vào top 4. Trái ngược lại, Chelsea đang bay cao khi chỉ kém đội đầu bảng Arsenal 2 điểm. Họ cũng đã giành được 25 trên 30 điểm tối đa trong 10 trận gần nhất. Thậm chí, họ vẫn đang giữ thành tích bất bại trên sân nhà trong hai nhiệm kỳ của Jose Mourinho.

Fletcher đã lên tiếng khích lệ đồng đội trước trận đại chiến

Với tình cảnh trên, nhiều chuyên gia đánh giá Chelsea cao hơn United. Tuy nhiên, Fletcher tin vào kinh nghiệm của các đồng đội và khẳng định Quỷ Đỏ không hề sợ hãi.

“Chúng tôi luôn kỳ vọng vào chiến thắng trong tất cả các trận đấu. Dù cho là cuộc tiếp đón Swansea hay phải làm khách của Chelsea, nếu chúng tôi không thắng thì đó vẫn là một thảm họa,” tiền vệ người Scotland trả lời phỏng vấn của Manutd.com

“Chúng tôi từng rơi vào tình cảnh này trước đây. Trước những trận đánh lớn, bạn phải đoàn kết lại, tập trung, thể hiện tối đa năng lực của mình và chứng minh họ đã lầm.”

“Chúng tôi vẫn sẽ xem trận đấu này như những trận đấu khác. Mục tiêu của chúng tôi là ba điểm. Chúng tôi biết đây sẽ là một thử thách lớn khi phải làm khách của Chelsea, nhưng với sự tự tin sau chiến thắng trước Swansea, chẳng có lý do gì mà chúng tôi phải sợ họ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage