Fletcher Chia Sẻ Về Những Tháng Ngày Chữa Bệnh

453

(MUSVN) – Darren Fletcher tiết lộ rằng căn bệnh quái ác đã đẩy anh rời xa United một thời gian rất dài và có lúc tưởng chừng anh phải bỏ cuộc.

Cách đây hai năm, cầu thủ 29 tuổi này đã mắc phải một cơn bệnh liên quan đến viêm đường ruột, và sau khi phải phẫu thuật, tiền vệ người Scotland đã trải qua một quá trình điều trị gắt gao trước khi có thể trở lại với bóng đá.

Manchester United Training Session

Fletcher luôn gắng sức tập luyện chờ ngày tái xuất
Sau khi hoàn tất chương trình hồi phục thể lực, bao gồm cả những trận đấu ở đội U21, Fletcher đã lần đầu tiên có tên trong danh sách đăng kí của đội Một trong chuyến hành quân đến Villa Park Chủ Nhật vừa rồi kể từ lần cuối cùng xuất hiện vào ngày lễ Nhận quà năm ngoái.

Từng pha chạm bóng của Darren đã được máy quay theo rất sát trong 20 phút anh có mặt trên sân dưới sự cổ vũ reo hò của các Mancunians. Và trong niềm hạnh phúc ngày trở lại, anh đã chia sẻ về những khó khăn mà anh phải vượt qua để một lần nữa được khoác lên mình chiếc áo Đỏ.

“Nếu ca phẫu thuật không thành công thì sẽ không có điều kì diệu nào có thể mang tôi trở lại với sân cỏ,” Fletcher tâm sự.

“Cuộc sống hàng ngày của tôi sẽ vô cùng khó khăn nếu quá trình điều trị thất bại. Tôi không chỉ trải qua một mà đến hai hay ba ca phẫu thuật, vì thế ngoài vấn đề phẫu thuật tôi còn phải vượt qua được cả sự sợ hãi của chính bản thân mình. Nhưng tôi không thể kết thúc cuộc đời mình như thế này. Tôi phải tiếp tục những gì còn dang dở.

“Đó là vào một ngày tháng Năm, chúng tôi nói ‘đã đến lúc rồi đấy’. Khi tôi bước ra khỏi ca phẫu thuật và tôi tự hỏi bản thân ‘nó có thành công như mong đợi hay không?’. Đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc với tôi.

“Tôi cảm thấy rất sợ hãi, lo lắng và đôi lúc là tuyệt vọng. Nhưng tôi đã được phẫu thuật bởi một bác sĩ tài giỏi và tôi đặt hết hi vọng của mình vào ông ấy. Ông ấy tỏ ra rất tự tin khi tôi làm đúng mọi thứ theo yêu cầu. Ông ấy càng tự tin hơn khi tôi vượt qua các bài kiểm tra thành công. Và giây phút được chạm vào trái bóng, tôi cảm thấy mình như được giải thoát.”

Các cổ động viên sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc lớn lao của Fletcher rõ ràng hơn qua những tâm sự về những gì mà căn bệnh quái ác ấy đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của anh.

“Ngay cả việc tưởng chừng đơn giản nhất là ra khỏi nhà mà tôi cũng không thể làm được. Tôi không đủ khả năng đưa con tôi tới công viên cũng như ra ngoài thưởng thức một bữa tối cùng vợ. Tôi cảm thấy suy sụp. Tôi đã từng tin tưởng rằng thuốc men có thể chữa lành nhưng buồn thay với tôi nó lại không hiệu quả.

“Bây giờ tôi đã quay lại với cuộc sống thường nhật, tôi đang đứng ở đây mà không còn mang trong mình con virus quái ác đó nữa. Tôi đã vượt qua moi thứ và làm chủ cuộc sống của mình. Tôi được trở lại với không khí của giải Ngoại Hạng Anh, không gì hạnh phúc hơn thế. Tôi như được tái sinh lần nữa.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage