Fletcher Chia Sẻ Về Hai Năm Chiến Đấu Với Bệnh Tật

459
(MUSVN) – Darren Fletcher hy vọng anh có thể lấy lại những gì đã mất sau hai năm liên tục phải ngồi ngoài vì chứng bệnh viêm loét đại tràng.

Tiền vệ người Scotland mới chỉ trở lại sân cỏ ở chuyến làm khách tới sân của Aston Villa trong tháng Mười Hai vừa qua. Tuy nhiên, những gì Fletcher thể hiện là khá ấn tượng và anh nhanh chóng trở thành một nhân tố chính trong đội hình của Manchester United.

Fletcher đã trải qua một thời gian dài chống chọi với bệnh viêm loét đại tràng

“Thật lòng mà nói thì tôi phải bù đắp cho hai năm bị chấn thương,” Fletcher chia sẻ. “Tôi coi trọng vị trí hiện tại và người ta bảo tôi nên hạnh phúc vì còn được chơi bóng. Nhưng tôi không bao giờ thỏa mãn với những gì đang có, vì nếu an phận thì thật nguy hiểm.”

“Tôi tin rằng nếu cứ tự hài lòng với hiện tại thì bạn không thể tiến bộ được. Cho nên tôi đang muốn đòi lại những gì đã mất trong hai năm qua.”

Fletcher gặp rất nhiều khó khăn khi phải ngồi ngoài, nhưng anh đã tận dụng thời gian để làm được nhiều việc có ích, và luôn để tâm tới sự nghiệp trong tương lai.

“Điều to lớn nhất tôi làm được là hoàn thành chứng chỉ HLV. Nhưng thật lòng mà nói thì phần lớn thời gian tôi dùng để hồi phục giữa các ca phẫu thuật và tự biến mình thành một người khác. Mọi chuyện thật khó khăn, nhưng nó cũng đã được hoàn thành.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage