Fletcher Ấn Tượng Với Joe

630
(MUSVN) – Darren Fletcher thừa nhận anh ấn tượng bởi sự tiến bộ của Joe Rothwell ở Manchester và tin rằng tài năng trẻ 19 tuổi này sẽ là một ‘ngôi sao sáng tương lai’ trên sân khấu Old Trafford.

Cầu thủ sinh ra tại Manchester đã không may mắn khi vắng mặt tại trận chung kết U-21 giữa Man United và Chesea trên SVĐ Old Trafford vừa qua vì chấn thương dù anh đã cùng với người đồng đội Ben Pearson hợp thành bộ đôi tiền vệ trung tâm hiệu quả của Quỷ Đỏ trong hành trình tiến tới trận đấu cuối cùng này.


Fletcher tin rằng Joe sẽ có một tương lai tươi sáng ở Old Trafford

“Thật là đen đuổi với Joe bởi vì cậu ấy là một cầu thủ tràn đầy năng lượng và là người thật sự khiến tôi kinh ngạc trong đội hình U-21 ở mùa giải năm nay,” Fletcher giải thích trên MUTV.

“Cậu ấy đã không ngừng tiến bộ trong suốt những năm qua, và ở những buổi tập luyện cùng cậu ấy tôi biết được khả năng của cậu ấy lớn đến nhường nào. Một khi cậu ấy phát triển thể chất hoàn hảo, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ sở hữu một viên ngọc quý thật sự trong tay.”

Tài năng trẻ Jesse Lingard gần đây tiết lộ rằng Sir Alex Ferguson từng bảo anh phải kiên nhẫn: “Ông ấy ngồi cạnh tôi và cha tôi khi còn là HLV trưởng và ông nói rằng tôi có thể sẵn sàng cho đội hình Một ở độ tuổi 22.” Fletcher cảm thấy đó cũng chính là chế độ chăm sóc hợp lý với những tài năng như Rothwell.

“Joe cũng khá giống với Jesse Lingard,” Fletcher nói. “Tôi biết Sir Alex đã từng nói về Jesse rằng chúng tôi có thể sẽ không thể chứng kiến được khả năng tốt nhất của cậu ấy ở đội hình Một cho đến khi cậu ấy bước qua tuổi 20. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng đang ở trong trường hợp tương tự với Joe.”

TP (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage