Fletcher Ấn Định Ngày Trở Lại

564
(MUSVN) – Tính đến thời điểm này, Manchester United đang khá im tiếng trên thị trường chuyển nhượng. Tuy vậy, mới đây Quỷ Đỏ đã đón nhận một tin cực kỳ vui khi Darren Fletcher nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu cho đội bóng của huấn luyện viên David Moyes. Đây rõ ràng là một sự bổ sung đáng giá như một bản hợp đồng mới với United khi Fletcher luôn là một tiền vệ mà mọi đội bóng đều muốn sở hữu.

Lần xuất hiện cuối cùng của tiền vệ người Scotland là vào ngày lễ Boxing Day ở mùa giải trước, sau đó anh đã phải trải qua ca phẫu thuật nhằm kiểm soát căn bệnh đường ruột nghiêm trọng. Đó là lần thứ hai trong vòng 18 tháng, Fletcher phải rời xa sân cỏ. Dù vậy, tiền vệ này khẳng định, anh sẽ sớm trở lại trong đội hình Quỷ Đỏ trong một tương lai không xa.


Darren Fletcher đang chờ ngày trở lại thi đấu

“Tôi nghĩ rằng mình sẽ chỉ bỏ lỡ phần đầu của mùa giải, ” Darren phát biểu trên BBC Radio 5 Live. “Mọi thứ đang tiến triển rất tốt. Hiện tôi vẫn đang được chăm sóc y tế. Mọi việc đều diễn ra theo kế hoạch và ngày trở lại thi đấu sẽ không còn bao xa.”

“Tôi chưa được bật đèn xanh để quay trở lại tập luyện nhưng vẫn tự thực hiện các bài tập chạy và hoạt động thể chất. Tôi cảm thấy rất tuyệt. Hy vọng trong một vài tuần tới tôi sẽ được cho phép quay trở lại với sân cỏ. Điều này rất quan trọng đối với tôi.”

Manchester United sẽ bắt đầu chặng đường bảo vệ danh hiệu vô địch bằng chuyến làm khách trên sân Liberty của Swansea City vào 17 tháng 8 tới. Trước đó, Quỷ Đỏ sẽ có cơ hội nâng cao danh hiệu đầu tiên của mùa giải khi chỉ phải đối đầu với đội bóng đã xuống hạng Wigan Athletic trong trận tranh Community Shield vào 11 tháng 8 tới trên sân vận động Wembley.

Kaa (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage