Fletch: Tài Năng Của Mata Thật Phi Thường

475
(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Darren Fletcher lên tiếng ca ngợi Juan Mata sau màn trình diễn sáng chói trong chiến thắng 2-0 trước West Ham vào rạng sáng Chủ Nhật vừa qua.
Đối đầu với West Ham, Mata đã là nguồn cảm hứng cho các đợt tấn công của Quỷ Đỏ khi thi đấu ở vị trí nhạc trưởng với những bước di chuyển không mệt mỏi và khéo léo đã tạo ra áp lực khủng khiếp liên tục lên hàng phòng ngự đội chủ nhà. Fletcher tin rằng sự liên kết giữa tiền vệ người Tây Ban Nha và Wayne Rooney sẽ là thứ vũ khí nguy hiểm của Quỷ Đỏ cho giai đoạn còn lại.


Mata và Rooney đang có được sự ăn ý khi thi đấu cạnh nhau

“Những pha chạm bóng của Mata thật không thể tin nổi,” Fletcher tán dương đồng đội trên MUTV. “Cậu ấy đã lĩnh xướng mọi đợt tấn công trong hiệp thi đấu đầu tiên thật tuyệt vời.”

“Ngay sau tiền đạo cắm là vị trí bản năng của Juan, cậu ấy như sinh ra để làm nhạc trưởng. Và với Wayne cực kỳ thông minh ở trên, Mata sẽ luôn tìm ra cách để kết nối với Rooney. Chúng tôi đã có những pha di chuyển tuyệt vời ở tuyến trên và giữ vững được nhịp độ trên diện rộng. Mọi người đã mong chờ được chứng kiến điều đó và cuối tuần vừa qua đã đáp ứng mong mỏi của NHM.”

Một đồng đội khác cũng nhận được lời ca ngợi từ Fletcher là đối tác ăn ý một thời ở trung tâm hàng tiền vệ với anh, Michael Carrick, người đã lấp vào vị trí trung vệ sau các ca chấn thương và treo giò.

“Anh ấy thật tuyệt vời,” Darren ngợi ca Carrick. “Michael có khả năng đọc trận đấu rất tốt. Anh ấy biết đây là thời điểm đội bóng thiếu vắng nhân sự ở hàng hậu vệ và anh ấy chấp nhận là người đóng thế. Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt công việc và tôi không thể trông chờ gì hơn từ một cầu thủ tuyệt vời như anh ấy.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage