Flecher Khao Khát Thi Đấu Đến Cháy Bỏng

217
(MUSVN) – Mặc dù đã vượt qua được căn bệnh dai dẳng và có sự trở lại rất đáng mừng nhưng Fletcher tiết lộ rằng anh vẫn chưa cảm thấy đủ, anh luôn muốn được chơi bóng, được ra sân nhiều hơn nữa.

Tiền vệ của United cũng có tên trong danh sách ĐT Sotland tham dự vòng loại sắp tới, đó quả thực là một bước tiến lớn trong quá trình trở lại của Darren sau quãng thời gian khó khăn anh gặp phải vì bị bệnh viêm ruột hành hạ.

“Điều mà tôi mong muốn là được ra sân càng nhiều càng tốt,” Fletcher bộc bạch trên MUTV.

FBauv.jpg
Flercher luôn khao khát thi đấu cho dù chỉ đá dự bị

“Tôi biết HLV hiện đang sở hữu một đội hình chất lượng, đặc biệt là ông có rất nhiều sự lựa chọn cho hành tiền vệ. Vì vậy sự cạnh tranh là rất khốc liệt và tôi cần phải kiên nhẫn đợi chờ cơ hội cho riêng mình. Hy vọng nó sẽ nhanh chóng đến với tôi.”

“Tôi nghĩ rằng thể lực của mình đã hồi phục khá tốt. Điều cần thiết bây giờ là tôi phải lấy lại những kỹ năng: độ chính xác, phản xạ và nhãn quan chiến thuật… Còn về cảm giác bóng, nó dường như trở lại khá nhanh khi bạn đã lớn tuổi hơn một chút.”

Trong quá trình trở lại, Sir Alex cũng để Fletcher ra sân ở một số trận đấu của đội dự bị nhằm chuẩn bị tốt nhất cho anh.

“Có được 90 phút thi đấu trọn vẹn trên sân đối với tôi lúc này sẽ là một việc rất có ích. Sau một thời gian dài không chơi bóng thì đó là cách tốt nhất để bạn có thể lấy lại khả năng kiểm soát trận đấu. Thật may mắn khi tôi đã có một vài trận đấu trọn vẹn cho đội dự bị.”

“Hiện tại, tôi rất muốn được chơi bóng, dù là ở giải đấu nào hay dưỡi hình thức nào. Đối với tôi thì lần đầu tiên trở lại và chơi trọn vẹn một trận đấu cùng đội dự bị quả là một kỳ tích. Tập trung thi đấu hêt mình khi được ra sân, tôi luôn làm như vậy với mọi trận đấu, không quan trọng là chơi ở giải sự bị hay ở Capital One Cup, ĐT Scotland. Tất cả đều như nhau mà thôi, điều tôi tìm kiếm ở mọi trận đấu là cách hướng đến chiến thắng.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage