Ferguson Hài Lòng Với Nhà Glazer

321

Sir Alex Ferguson nhấn mạnh ông không thể đòi hỏi gì hơn từ những ông chủ người Mỹ và nhắc lại rằng sức khỏe sẽ là yếu tố quyết định khi nào ông nghỉ hưu.

Gia đình Glazer đã phải nhận sự phản đối quyết liệt từ các CĐV của Manchester United suốt mùa giải qua vì những khoản nợ khổng lồ mà Quỷ đỏ đang phải gánh.

Chiến dịch “Xanh và Vàng” tiếp tục phát triển trong giới cổ động viên Quỷ Đỏ, trong khi đó nhóm Red Knights cũng bày tỏ ý định muốn tiếp quản CLB.

Tuy nhiên, khi mà Ferguson hiểu tại sao người hâm mộ muốn phản đối các ông chủ Mỹ thì ông vẫn tin tưởng mình luôn được nhà Glazer ủng hộ.

Lòng trung thành tuyệt vời

“Chiến dịch phản đối đó không có gì là sai cả”, Ferguson nói trên Riviera Radio. “Các cổ động viên chỉ muốn bày tỏ sự không hài lòng đối với các ông chủ. Điều đó luôn xảy ra kể từ khi tôi đến đây, đầu tiên là gia đình Edward, rồi tập đoàn United Plc và bây giờ là gia đình Glazer.”

“Luôn có một nhóm CĐV muốn và nghĩ mình sẽ sở hữu CLB, điều đó thật dễ hiểu vì họ có một lòng trung thành tuyệt vời với đội bóng. Tôi có hiểu nguyên nhân của nó.”

“Theo tôi thì gia đình Glazer đã điều hành đội bóng rất, rất tốt. Họ không can thiệp nhiều vào đội bóng và để chúng tôi tự giải quyết công việc, khi tôi muốn mua một cầu thủ nào đó thì luôn được đáp ứng. Thử hỏi tôi còn mong muốn gì hơn?”

Sức khoẻ sẽ quyết định chuyện nghỉ hưu

Sir Alex Ferguson đã ngồi trên chiếc ghế huấn luyện ở sân Old Trafford từ năm 1986 nhưng ông vẫn khẳng định mình chưa có kế hoạch nghỉ hưu và sẽ để sức khỏe quyết định khi nào là thời gian thích hợp để rời CLB.

HLV 68 tuổi cho biết thêm: “Đây thực sự là một CLB kỳ diệu mà tôi được dẫn dắt.”

“Tôi luôn có động lực để tiếp tục đồng hành với đội bóng suốt 25 năm qua, bên cạnh tôi luôn là những cầu thủ và cổ động viên tuyệt vời. Mỗi sáng thức dậy, tôi liền đi đến sân tập và theo dõi những cầu thủ của mình tập luyện với sự tập trung và cố gắng cao nhất. Thật hạnh phúc khi được nhìn thấy những điều đó.

“Tuổi tác luôn là thứ bạn phải đề phòng bởi vì đôi khi nó gây ra những bất lợi, chẳng hạn như việc suy giảm thể chất. Vì thế, sức khỏe sẽ quyết định thời gian tôi ở lại CLB. Tuy nhiên, bây giờ thì tôi vẫn đang rất khoẻ.”

trankhanhduc (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage