Ferguson Bị Cấm Chỉ Đạo 5 Trận

294
(MUSVN)– Liên đoàn bóng đá Anh ngày hôm nay đã thông báo rằng HLV của Manchester United Sir Alex Ferguson sẽ bị cấm chỉ đạo 5 trận và chịu án phạt 30,000 bảng sau những phát ngôn được cho là chưa đúng chuẩn mực.

Trên website của FA có ghi rõ: ” Tại cuộc họp của hiệp hội bóng đá Anh ngày hôm nay (thứ Tư), Sir Alex Ferguson sẽ bị cấm chỉ đạo trong ba trận, đồng thời phải nộp phạt 30,000 bảng Anh.”

Ủy ban điều trần cho rằng vị huấn luyện viên của Quỷ Đỏ đã có những xử sự không đúng mực trên các phương tiện truyền thông, cụ thể là lời nhận xét về trọng tài Martin Atkinson trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu giữa Man United và Chelsea tại Stamford Bridge vào thứ Ba ngày 11 tháng 3.

Hơn nữa, Ủy ban này còn viện dẫn án phạt cấm chỉ đạo 2 trận mà Sir Alex Ferguson đã phải nhận trong tháng 10 năm 2009 cùng với lỗi phát ngôn như trên.

Tổng hợp các hình phạt, huấn luyện viên đáng kính của Quỷ Đỏ bị cấm chỉ đạo 5 trận tính từ ngày thứ Ba (22-3-2011).

Đấy sẽ là 5 trận gặp West Ham, Fulham, Man City (bán kết FA Cup), Everton và có thể là cả trận đấu với Arsenal vào ngày 30/4 nếu Sir không kháng cáo hoặc kháng cáo không thành công.

namanh & Empty memory (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage