Fergie vắng mặt trong trận gặp Pompey và Spurs

410

Ngay sau trận hòa 2-2 với Sunderland hôm 3/10, Ferguson đã buông lời chê bai trọng tài Alan Wiley không đủ thể lực để điều khiển trận đấu. Cho dù HLV người Scotland đã công khai xin lỗi, nhưng ông vẫn phải nhận án phạt của FA vì hành vi cư xử không đúng mực. Sir Alex đã bị FA cảnh cáo, cấm chỉ đạo 2 trận, kèm theo mức tiền nộp phạt 20.000 bảng Anh, án phạt sẽ phải thi hành ngay lập tức.

Tuy vậy, huấn luyện viên của Manchester United, Sir Alex Ferguson vẫn được ngồi trên băng ghế huấn luyện để chỉ đạo trực tiếp các học trò trong trận đấu với Everton đêm thứ Bảy này tại Old Trafford.

FA đã xác nhận Ferguson không phải thi hành án phạt cho đến khi ông sử dụng hết thời hạn 14 ngày để kháng án của mình, tính từ hôm phiên điều trần diễn ra (12/11).

Như vậy Sir Alex sẽ chỉ phải ngồi trên khán đài bắt đầu từ trận United gặp Portsmouth tại Fratton Park vào ngày 28/11/09 trong khuân khổ giải Ngoại Hạng, và trận gặp Tottenham tại cúp Carling.

Nhà cầm quân 67 tuổi còn có thể bị cấm chỉ đạo thêm 2 trận nếu tiếp tục tái phạm lỗi tương tự từ nay cho đến kết thúc mùa bóng 2010/11.

anhstanhxxx (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage