Ferdinand: “United Cần Tập Trung Vào Trận Đấu Trước Mắt”

241
(MUSVN) – Ferdiand khẳng định Manchester United cần tập trung vào trận đấu trước mắt thay vì mơ mộng tới tương lai.

Ba điểm có được trước Everton trong trận đấu tới sẽ giúp Manchester United có cơ hội đăng quang ngay tại sân Etihad của “gã láng giềng” Manchester City, một kịch bản mà mọi cổ động viên của Quỷ Đỏ đều mong chờ.

Tuy nhiên, trong lúc những người hâm mộ đang mơ màng vì viễn cảnh đó, Ferdinand cho biết không ai trong đội bóng lại nghĩ đến điều đó.

“Vấn đề chính là việc chúng tôi phải giành chiến thắng trước Everton để củng cố vững chắc vị trí,” Rio phát biểu.

“Tất cả những gì chúng tôi quan tâm lúc này là trận đấu đó (với Everton) chứ không phải là trận đấu tiếp theo hoặc tiếp theo nữa. Với chúng tôi, Everton luôn là một đối thủ khó chơi, do đó chúng tôi cần phải thi đấu thật tốt.”

Mùa giải còn bốn vòng đấu nữa và United cần giải quyết từng trận đấu một

Everton sẽ tới làm khách tại Old Trafford sau khi vừa trải qua thất bại tại FA Cup trước Liverpool. Đây mới là trận thua đầu tiên trong số 6 trận gần nhất của The Toffees.

“Họ đang có phong độ tốt,” Ferdinand nhận xét. “Nikica Jelavic là một tiền đạo nguy hiểm, và Everton luôn tuân thủ chiến thuật của huấn luyện viên.

“Chắc chắn Everton rất muốn kết thúc mùa giải với vị trí xếp trên Liverpool, đặc biệt là sau thất bại vừa rồi. Họ sẽ đến Old Trafford với quyết tâm lớn.”

Sói (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage