Ferdinand Thoát Án Phạt Của UEFA

218
(MUSVN) – Trung vệ Rio Ferdinand sẽ không phải nhận án phạt nào từ Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA sau hành động vỗ tay trước mặt trọng tài người Thổ Nhĩ Kì Cuneyt Cakir trước Real Madrid sáng thứ Tư vừa qua.

Thẻ đỏ của trọng tài Cakir đã gây rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực lên lối chơi của Quỷ Đỏ trong hiệp Hai của trận đấu, dẫn tới việc để thua ngược 1-2 trước Real Madrid và bị loại khỏi Champions League.

Sau trận đấu, rất nhiều cầu thủ đã tới bày tỏ sự bất bình trước quyết định đó của trọng tài, còn Rio thì không ngần ngại tặng cho Cakir những cái vỗ tay đầy mỉa mai. Tuy nhiên UEFA đã tuyên bố Rio sẽ không phải nhận hình phạt nào sau khi nhận được bản báo cáo của tổ trọng tài sau trận đấu.

Những cái vỗ tay của Rio Ferdinand dành cho Cuneyt Cakir

Phát ngôn viên của UEFA cũng tuyên bố liên đoàn sẽ tập trung vào tình huống thẻ đỏ của Nani để đánh giá mức độ nghiêm trọng của pha phạm lỗi của tiền vệ người Bồ Đào Nha bên phía Quỷ Đỏ này, nhưng chỉ với mục đích có tăng thêm số trận phạt hay không mà thôi.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Châu Âu cũng chưa đưa ra kết luận xử phạt nào về việc vi phạm điều lệ của giải đấu khi cả huấn luyện viên trưởng Sir Alex Ferguson lẫn các cầu thủ United từ chối họp báo và phỏng vấn sau trận đấu này.

Moop (theo United Mad)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage