Ferdinand Sẽ Không Trở Lại Nam Phi

409

Rio Ferdinand sẽ không quay trở lại Nam Phi để theo dõi các đồng đội thi đấu tại World Cup.

Trung vệ 31 tuổi – người đã được trao chiếc băng đội trưởng trước thềm giải đấu – đã gặp một chấn thương dây chằng đầu gối trước trận đấu mở màn gặp đội tuyển Mỹ. Điều đó có nghĩa là anh sẽ không thể tiếp tục góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Ferdinand đã phải nhượng lại băng đội trưởng cho Steven Gerrard và phải chấp nhận theo dõi trận hòa 1-1 của Tam Sư tại Rustenburg trên khán đài. Sau đó anh quay trở lại Manchester để điều trị chấn thương đã gặp phải trong một pha tranh bóng thông thường với Emile Heskey ở một buổi tập.

Nhiều người cho rằng hậu vệ của Quỷ Đỏ sẽ quay trở lại Nam Phi để ủng hộ tình thần các đồng đội sau khi được điều trị chấn thương. Nhưng đội ngũ y tế của CLB tại Carrington đã loại trừ khả năng đó.

Thay vào đó, Ferdinand sẽ có một kì nghỉ ngắn cùng với gia đình trước khi trở lại tập luyện nhằm phục hồi thể lực cho trận mở màn của Quỷ Đỏ ở mùa bóng mới với đội bóng tân binh Newcastle ngày 14 tháng Tám.

“Rio đã được đội ngũ bác sĩ CLB kiểm tra và chấn thương đầu gối đã bắt đầu có những tiến triển tốt”, một phát ngôn viên của Quỷ Đỏ phát biểu.

“Đội ngũ y tế đã khuyên Rio cần có kì nghỉ kéo dài hai tuần cùng gia đình để hồi phục chấn thương trước khi trở lại Carrington để hoàn thành nốt quá trình bình phục”.

LR (theo SS)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage