Ferdinand Chính Thức Lỡ WC, Gerrard Nhận Chức Thủ Quân

348
Không lâu sau khi có thông tin Rio Ferdinand dính chấn thương đầu gối, LĐBĐ Anh đã chính thức xác nhận trung vệ Man United sẽ không thể thi đấu cùng tuyển Anh tại Nam Phi.

Như đã biết, thủ quân của Tam sư đã bị chấn thương sau cú tắc bóng của tiền đạo Emile Heskey trong buổi tập mới đây và được đưa thẳng đến phòng cấp cứu sau đó. Sau khi tiến hành các xét nghiệm cụ thể, FA đã chính thức thông báo Rio Ferdinand sẽ phải nói lời chia tay với World Cup 2010.

“Đội trưởng ĐT Anh, Rio Ferdinand đã bị dính chấn thương dây chằng đầu gối trái khi đang tập luyện”, một tuyên bố chính thức của FA cho biết. “Kết quả kiểm tra mới đây đã cho thấy Ferdinand sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 4-6 tuần và sẽ không thể thi đấu tại World Cup”.

“Trung vệ Michael Dawson của Tottenham Hotspur đã được triệu tập và sẽ bay đến Nam Phi ngay trong ngày hôm nay”.

“Steven Gerrard sẽ nhận chức đội trưởng và sẽ dẫn dắt tuyển Anh tại giải đấu lần này”.

Đây chắc chắn sẽ là một mất mát vô cùng to lớn với đội bóng ba chú Sư tử. Dù không có được phong độ tốt nhất trong mùa bóng vừa qua nhưng đẳng cấp cùng kinh nghiệm của Ferdinand là cực kì cấn thiết để tuyển Anh có thể lên ngôi tại Nam Phi 2010. Sự vắng mặt của trung vệ MU sẽ để lại lỗ hổng không thể san lấp tại hàng phòng ngự đội bóng xứ Sương mù bởi rõ ràng cả Ledley King và Michael Dawson đều ở một đẳng cấp kém hơn rất nhiều.

Theo bongdaso

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage