Fellaini Vắng Mặt 6 Tuần

590

(MUSVN) – Tiền vệ trung tâm của Manchester United Marouane Fellaini đã trải qua ca phẫu thuật vào thứ Bảy tuần trước để chữa trị chấn thương cổ tay mà anh phải chịu đựng suốt từ đầu mùa giải và có thể Fellaini sẽ vắng mặt trong khoảng 6 tuần.
United sẽ mất Fellaini trong vòng 6 tuần

Bản hợp đồng vào ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng đã nén đau để thi đấu trong vài tháng qua, tuy nhiên BHL Quỷ Đỏ biết rằng đó chỉ là giải pháp tình thế. Và khi Fellaini phải ngồi ngoài 3 tuần vì chấn thương lưng thì quyết định cuối cùng đã được đưa ra, đây là thời điểm thích hợp để tiền vệ người Bỉ tiến hành phẫu thuật nhằm chữa trị dứt điểm rắc rối ở cổ tay.

“Ca phẫu thuật đã được thực hiện vào sáng thứ Bảy,” David Moyes xác nhận trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu với Hull City diễn ra vào ngày Lễ Tặng Quà.

“Chúng tôi đã không thể giúp cậu ấy hồi phục chấn thương lưng như dự kiến. Bộ phận y tế nghĩ rằng sau 10 ngày thì Fellaini sẽ ổn nhưng mọi thứ có vẻ xấu đi, vì thế chúng tôi đưa ra quyết định để cậu ấy phẫu thuật cổ tay. Theo dự đoán, cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài 6 tuần nhưng nếu may mắn thì thời gian có thể rút ngắn lại.

“Fellaini cần nhiều thời gian hơn để bình phục hoàn toàn chấn thương lưng. Đó là một dạng chấn thương phần cơ mà các bác sĩ không thể chữa lành trong thời gian ngắn. Vì thế chúng tôi kết hợp để cậu ấy tiến hành phẫu thuật cổ tay.”

Moyes cảm thấy Fellaini đã không gặp may mắn khi những nỗ lực hòa nhập vào đội bóng mới bị gián đoạn bởi chấn thương. “Cậu ấy chưa bao giờ đạt được 100% thể trạng vì chấn thương hành hạ,” ông nói thêm. “Tôi đã hi vọng có cậu ấy trong giai đoạn Giáng Sinh. Fellaini gặp vấn đề ở lưng sau trận đấu với Everton và kể từ đó cậu ấy cảm thấy không ổn, nhưng chúng tôi tưởng rằng có thể đem cậu ấy trở lại sau một vài tuần điều trị.

“Cậu ấy đã rất nỗ lực nhưng mọi thứ lại không được như ý. Vì thế chúng tôi nghĩ giải pháp tốt nhất lúc này là cho chấn thương lưng của Fellaini thêm thời gian hồi phục đồng thời tiến hành phẫu thuật cổ tay của cậu ấy.”

Tuy nhiên, vẫn có những tin vui từ phòng y tế về tình hình của bộ đôi trụ cột Robin van Persie (chấn thương bắp đùi) và Michael Carrick (gót Achilles) trước chặng ‘marathon’. “Luôn có những điều kì diệu xảy ra vào dịp lễ Giáng Sinh vì vậy chúng ta hãy cùng hi vọng điều đó sẽ đến với van Persie và Michael Carrick.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage