Fellaini: United Là Một Giấc Mơ

345
(MUSVN) – Marouane Fellaini đã mô tả thương vụ chuyển nhượng ngày cuối cùng đến Manchester United như “một giấc mơ” và hy vọng có thể đền đáp lòng tin mà HLV David Moyes dành cho anh.

Phát biểu lần đầu tiên trước giới truyền thông kể từ khi cập bến Old Trafford, tiền vệ người Bỉ dành những lời khen ngợi cho đội bóng cũ Everton nhưng cũng nhấn mạnh bản thân muốn giành các danh hiệu cùng United.

“Với Everton và ngài chủ tịch, chúng tôi thường không được biết đến những lời đề nghị chuyển nhượng. Có lúc tôi đã nghĩ rằng mình không còn cơ hội đến Old Trafford. Tôi đã nói chuyện với HLV Martinez bởi đó là cơ hội lớn để tôi gia nhập một trong những CLB lớn nhất thế giới.”

“Everton là một đội bóng tuyệt vời với những đồng đội tuyệt vời và những khoảnh khắc tuyệt vời. Tôi tôn trọng NHM nhưng đã đến lúc phải nói lời chia tay. United là một đội bóng lớn với những cầu thủ lớn, Everton cũng rất tuyệt vời. Nhưng sự khác biệt là United giành những danh hiệu.”

“Tôi đã nghĩ tôi không còn cơ hội gia nhập United nhưng cuối cùng mọi thứ đã thành công. Thực sự đó là một giấc mơ. Một trong những CLB lớn nhất hành tinh, một giấc mơ thật lớn lao.”

Tiền vệ người Bỉ cũng không quên thể hiện quyết tâm giành lấy một vị trí chính thức trong đội hình của HLV David Moyes.

“Tôi cần phải tập luyện chăm chỉ để chứng tỏ bản thân vì có rất nhiều đồng đội giỏi tại đây. Tôi đã thi đấu khá lâu tại Premier League và hiểu biết những cầu thủ cũng như khả năng của họ, một điều tốt dành cho tôi. Giờ đây, tôi cần ra sân và thi đấu tốt vì đội bóng.”

“Tôi sẽ chứng tỏ mình bằng những màn trình diễn trên sân. Có người không thích những khả năng của tôi nhưng tôi không quan tâm. HLV, BHL và các cầu thủ ở đây hiểu tôi. HLV David Moyes đã khiến tôi tự tin hơn trong quãng thời gian tại Everton. Khi đó, tôi không biết một ai cả nhưng ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

“Tôi có thể chơi phòng ngự hay tấn công – bất cứ điều gì mang lại lợi ích cho đội bóng. Điều quan trọng nhất vẫn là giành chiến thắng.”

Đức (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage