Fellaini: Tôi Không Tới Để Thay Thế Scholes!

541
(MUSVN) – Marouane Fellaini chia sẻ anh đã từ chối Arsenal để gia nhập Man Utd, và cũng khẳng định anh tới đây không phải để thay thế Scholes.

Marouane Fellaini đã chuyển đến Manchester United một cách li kỳ ngay trong những phút cuối của kỳ chuyển nhượng. Anh tiết lộ mình đã được Arsenal chào mời; và mặc cho hiện tại Arsenal đang thi đấu thăng hoa thì Fellaini vẫn cam đoan không hề hối hận khi gia nhập Manchester United.

Fellaini đang cố gắng hòa nhập trong màu áo Quỷ Đỏ

“Không cần phải nói nhiều về những chuyện đã xảy ra. Mọi thứ hoàn tất chỉ trong những phút cuối.

“Thị trường chuyển nhượng luôn luôn tiềm ẩn những biến động. Tôi chỉ biết chắc chắn một điều, đó là Moyes muốn có tôi trong đội hình.”

“Tôi không bàn luận gì về Chelsea, nhưng Arsenal, đúng là họ muốn sở hữu tôi. Tuy nhiên, Manchester United mới là đội bóng thuyết phục được tôi.”

Fellaini cũng cho biết anh vô cùng hạnh phúc vì được tiếp tục cộng tác với David Moyes.

“David Moyes luôn giúp tôi cảm thấy tự tin.”

“Khi mới gia nhập Everton, tôi đã gặp một số vấn đề, nhưng ông ấy vẫn ở bên cạnh động viên và giúp đỡ tôi. Tôi có được địa vị bây giờ là nhờ ông ấy.”

“Tôi đã từng bị phê bình rất nhiều. Để đạt được những thành công hiện tại, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. Đây cũng là lí do mà tôi có mặt ở Manchester United ngày hôm nay.”

“Tôi không phải là Scholes hay Carrick, và tôi đến đây không phải để thay thế họ. Tôi muốn là chính mình. Mặc dù đang gặp nhiều khó khăn nhưng tôi tin mình sẽ thành công!”

Sói (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage