Fellaini Giải Thích Lý Do Ăn Mừng Bàn Thắng Cùng Januzaj

1399

(MUSVN) – Marouane Fellaini đã giải thích lý do cho màn ăn mừng chạy thẳng về phía các cầu thủ dự bị và chia vui cùng Adnan Januzaj sau khi ghi bàn mở tỉ số ở chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Queens Park Ranger.

Vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai, tiền vệ người Bỉ đã sớm tạo nên sự khác biệt. Nhận đường chuyền bên cánh phải của Antonio Valencia, Fellaini xử lý gọn ghẽ trong vòng cấm rồi tung cú sút khiến thủ thành Robert Green bên phía QPR không thể cản phá.

Queens Park Rangers v Manchester United - Premier League

Pha ăn mừng của Fellaini cùng Januzaj

Ngay sau khi lập công, Fellaini đã chạy thẳng về phía các cầu thủ dự bị của United và chia vui cùng người đồng hương thân thiết Adnan Januzaj. Giải thích cho hành động này, “Đầu Xù” cho biết: “Adnan không thi đấu nhiều ở mùa giải này. Bởi vậy, tôi muốn quan tâm đến cậu ấy.”

Về pha lập công của mình, Fellaini cảm thấy rằng thời điểm của nó đã giúp ích rất nhiều cho thế trận của Quỷ Đỏ: “Một đường chuyền tốt, một pha xử lý tốt, một cú dứt điểm tốt. Có bàn thắng ngay đầu hiệp hai như vậy là một yếu tố hết sức quan trọng bởi vì chúng tôi đều biết thế trận về cuối sẽ rất khó khăn.”

“Đây là một trận đấu giàu tính thể lực, với nhiều thử thách. QPR thường chiến thắng trong những pha tranh bóng trên không, bởi vậy, chúng tôi phải giành lại bóng ngay khi nó trở lại mặt đất. Không dễ dàng gì nhưng toàn đội đã rất kiên nhẫn. Chúng tôi biết mình sẽ ghi bàn và chúng tôi đã làm được điều đó!”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage