Fellaini Có Thể Hoãn Phẫu Thuật Thêm 2 Năm Nữa

340
(MUSVN) – HLV David Moyes xác nhận Marouane Fellaini sẽ phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm vấn đề ở cổ tay. Tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ sẽ hoãn ca phẫu thuật đến khi các bác sĩ của CLB tìm ra nguyên nhân chính xác của chấn thương này.

“Thật không may Fellaini sẽ cần phải phẫu thuật. Đó là một chấn thương cổ tay khá nặng,” HLV người Scotland phát biểu. “Một phần xương và dây chằng bị nhô ra nhưng các chuyên gia cho biết hiện tại cậu ấy có thể tiếp tục thi đấu.”

Fellani có thể hoãn phẫu thuật cổ tay

Chấn thương của tiền vệ người Bỉ sẽ càng làm tuyến giữa của United thiếu hụt khi Tom Cleverley mới đây cũng gặp vấn đề về bắp chân, tuy nhiên, HLV Quỷ Đỏ tự tin Fellaini có thể trì hoãn phẫu thuật trong thời gian tối đa có thể.

“Cuộc phẫu thuật có thể hoãn trong hai năm. Nhu cầu hiện tại chưa đến mức cấp thiết. Tuy nhiên, mọi thứ cũng phụ thuộc vào chuyện cậu ấy có sẵn sàng thi đấu hay không.”

Như vậy, Fellaini có thể ra sân và đeo băng bảo vệ trên tay để tránh làm trầm trọng chấn thương. Tuy nhiên, HLV David Moyes thừa nhận tiền vệ người Bỉ sẽ nhận sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt trong mỗi lần ra sân.

“Fellaini thường xuyên sử dụng cánh tay để tạo khoảng trống với đối phương trong trận đấu. Bởi vậy, United cần theo dõi sát sao để đảm bảo cổ tay của cậu ấy không bị tổn thương nặng nề hơn.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage