Fellaini Cảnh Báo: Ronaldo Sẽ Phải Hối Tiếc

302
(MUSVN) – Marouane Fellaini bày tỏ niềm hạnh phúc được chơi bóng tại Man Utd và cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ phải hối tiếc khi không quay trở lại.

Fellaini có thể coi là chữ ký chất lượng duy nhất mà David Moyes đã thực hiện trong mùa hè vừa rồi. Hiển nhiên, anh bị đặt dưới áp lực và kỳ vọng to lớn của phần lớn người hâm mộ, những người nuôi hy vọng được thấy những cái tên “bá đạo” như Cristiano Ronaldo hay Cesc Fabregas hơn là một cầu thủ mới nổi từ Everton.

FPxrl.jpg
Fellaini tin rằng Ronaldo sẽ hối tiếc khi quyết định không trở về United

Tuy nhiên, dù muốn hay không thì trước những phát biểu của Cristiano Ronaldo và Cesc Fabregas, người hâm mộ Quỷ Đỏ buộc phải chấp nhận một sự thật rằng nhiều khả năng, họ sẽ không bao giờ có thể sở hữu hai ngôi sao này.

Mặc dù vậy, họ cũng có thể hài lòng phần nào qua những màn trình diễn vừa rồi của Fellaini. Cầu thủ người Bỉ không hề nản lòng trước phản ứng của dư luận mà lặng lẽ đáp trả bằng hành động. Và với những gì đã thể hiện, anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, đồng đội cũng như tạo ấn tượng mạnh với khán giả.

Khi được hỏi về cuộc sống tại Manchester United, Fellaini vui vẻ cho biết: “Mọi thứ đều khác với ở Everton. Ở đây, tôi có đủ mọi điều kiện để phát triển.

“Tôi được chơi bóng cùng những cầu thủ đẳng cấp hơn, chất lượng hơn; họ luôn quan tâm tới tôi và giúp đỡ tôi hòa nhập nhanh chóng.”

“Họ không bao giờ tiếc thời gian trả lời những câu hỏi của tôi và dành cho tôi những lời khuyên hữu ích.”

“Những điều đó thật tuyệt vời; tôi cảm thấy như được ở nhà vậy.”

“Thật tiếc cho Ronaldo khi anh ấy quyết định không trở lại Man Utd.”

“Tôi cảm thấy thật hạnh phúc, nhất là mỗi khi ra sân, nhìn thấy trên khán đài các cổ động viên hóa trang với mái tóc đặc trưng của mình. Rất hài hước, nhưng cũng đáng trân trọng.”

“Tôi cảm thấy mình có thể làm tất cả vì họ. Và chắc chắn, tôi sẽ cống hiến hết mình cho câu lạc bộ.”

Sói (Theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage