Federico Macheda Gia Nhập QPR

378
(MUSVN) – Federico Macheda đã chuyển đến chơi cho QPR dưới dạng hợp đồng cho mượn tới hết mùa bóng này.

Tiền đạo 20 tuổi người Ý mới chỉ sáu lần được ra sân cho đội hình một ở mùa giải này. Macheda hy vọng sẽ kiếm được một vị trí chính thức ở QPR và cùng đội bóng này thực hiện thành công mục tiêu trụ hạng ở Premier League.

Macheda sẽ mặc áo số 33 tại sân Loftus Road và nói với website chính thức của QPR rằng mình sẽ quyết tâm tạo được dấu ấn ở câu lạc bộ.

“Tôi đã bị cuốn hút bởi thử thách và các cầu thủ mà QPR đã mang về ở mùa hè năm nay,” Macheda nói. “Hiện nay, đội bóng đang có một số cầu thủ nổi tiếng và tôi rất mong chờ được tập luyện và thi đấu cùng họ. Tôi cũng biết về các cổ động viên, họ rất nhiệt tình.”

Macheda sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn khi thi đấu ở QPR

Huấn luyện viên trưởng của QPR Warnock rất hài lòng khi có được sự phục vụ của Macheda, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng Macheda sẽ quay lại Old Trafford để tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời cho cả hai bên. Macheda không thường xuyên được sử dụng ở United vì chất lượng của đội hình mà họ có,” Warnock nói. “Tất cả mọi người ở giải đấu đều thèm muốn với những gì Sir Alex đang có, nhưng cái mà Sir Alex đang làm là tạo thêm cơ hội thi đấu cho Federico ở Premier League. Tôi chắc chắn cậu ấy vẫn sẽ là một phần trong kế hoạch của United.”

“Tôi chắc chắn bản hợp đồng này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho đội bóng, vì cậu ấy luôn di chuyển xung quanh vòng cấm và cũng có thể dứt điểm một cách chính xác. Federico luôn tạo áp lực lên các hậu vệ. Nếu cậu ấy có thể nhận được bóng ở một vị trí thuận lợi, bàn thắng sẽ đến. Thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu kì chuyển nhượng mùa đông.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage