Fan Hỏi, Mata Trả Lời

451

(MUSVN) – Trang facebook chính thức của CLB Man United đã mở cửa để đón nhận những câu hỏi từ NHM gửi đến các Quỷ Đỏ. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với một vài câu hỏi dành cho Mata…


Mata cảm thấy hạnh phúc ngay từ lần đầu khoác áo United

Chắc hẳn anh đã ổn định cuộc sống ở Old Trafford, nhưng lần đầu tiên bước ra sân thi đấu trong màu áo United, anh đã có những suy nghĩ gì? – Neeraj Chawla

Có rất nhiều cảm xúc. Thật khó để diễn tả hết bằng lời nói. Tôi thi đấu, tôi cảm thấy hạnh phúc, chúng tôi chiến thắng [trước Cardiff] và tôi cảm nhận được tình cảm từ các CĐV. Đó là một ngày tuyệt vời với rất nhiều cảm xúc và tôi sẽ luôn nhớ đến nó.

Dạo gần đây anh thường xuyên chăm chú quan sát bảo tàng Manchester United, điều gì thu hút anh vậy? – Hannah Clarke

Mọi người đều biết đến lịch sử của đội bóng, nhưng tôi cho rằng chỉ khi bạn tận mắt chứng kiến những chiếc cúp ở đây mới có thể nhận ra được CLB này thật đáng kinh ngạc. Đối với tôi, hiểu biết thêm về đội bóng của mình là điều cần thiết và tôi đang khoác áo CLB có lịch sử vĩ đại nhất nước Anh.

Ai là người nấu ăn giỏi hơn, anh hay người bạn thân De Gea? – Jerry Ferguson

Thực ra thì chúng tôi đều nấu ăn tệ như nhau. [Cười] Tôi rất muốn cải thiện khoản này. Những người bạn của tôi nói rằng nấu ăn sẽ giúp thư giãn hơn vì vậy tôi sẽ cố gắng học hỏi thêm.

Ai là thần tượng bóng đá của anh khi còn là một cậu bé? – Becca Meagan

[Roberto] Pompei là một trong số đó. Ông là tiền vệ của Real Oviedo, cho đến nay tôi vẫn hâm mộ ông ấy. Ông ấy đồng thời cũng là tuyển thủ của Argentina. Ngoài ra còn có Pablo Aimar, một cầu thủ Argentina khác. Khi còn ở Real Madrid, tôi rất thích xem Zinedine Zidan thi đấu, anh ấy có lối chơi kỹ thuật, thanh thoát.

Niềm đam mê lớn của anh ngoài bóng đá là gì? – Chris Hempston

Tôi còn nhiều sở thích khác. Tôi thích đọc và thích xem phim, những lúc ở cùng với đồng đội tôi còn xem những chương trình TV. Vào ngày nghỉ, tôi muốn khám phá thành phố hay làng mạc xung quanh nơi ở của mình. Tôi là người tò mò và luôn thích khám phá nhiều điều mới lạ.

Mun (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage