Fan Hỏi, De Gea Trả Lời

382

(MUSVN) – Thủ thành người TBN đã trực tiếp trả lời một số câu hỏi của fan hâm mộ trên Facebook của CLB.

Chúng ta sẽ đến với một vài câu hỏi nổi bật.

Anh có nghĩ rằng mình có cơ hội tham dự World Cup? Nkosi Edwin M Dube

Vâng, Victor Valdes đang gặp phải chấn thương. Chắc chắn đó là điều mà không ai mong muốn. Đây là một tin tức tồi tệ với đội bóng nhưng cũng có thể nó mang lại cho tôi cơ hội tham dự World Cup.

w9nMy.jpg

De Gea đang là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định nhất trong mùa giải năm nay của United

Anh sẽ xếp bàn thắng của Rooney ở vị trí thứ mấy trong tất cả pha làm bàn anh được chứng kiến từ đồng đội của mình?Pascal Robert

Đó chắc chắn là một trong những bàn thắng tuyệt vời nhất mà tôi được chứng kiến. Pha ghi bàn dường như không tưởng khi mà quả bóng rơi từ trên cao xuống còn Rooney đứng ở gần vạch giữa sân. Nhưng không thể tin được, anh ấy đã đưa bóng vào lưới, cực kỳ tinh tế và kỹ thuật.

Anh có nghĩ rằng mình có cơ hội trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm do NHM United bình chọn?Alberto Rodriguez

Tôi nghĩ mình không thể nói trước được điều gì, quyết định là ở các fan hâm mộ. Đó không phải là điều làm tôi bận tâm suy nghĩ quá nhiều. Tôi luôn cố gắng thi đấu với toàn bộ khả năng của mình để duy trì phong độ và hy vọng mùa giải sẽ kết thúc tốt đẹp. Đó là tất cả suy nghĩ của tôi. United đã có một vài cầu thủ làm tốt nhiệm vụ trong suốt mùa giải, một số người khác còn thực sự tỏa sang trong khoảng thời gian qua. Vì vậy, có rất nhiều ứng cử viên cho giải thưởng này, nhưng rất khó để chọn ra một người chiến thắng.

Ai là người anh cảm thấy khó khăn nhất khi phải đối đầu trên sân tập?Jon Guerrero

Những đồng đội của tôi đều là những cầu thủ hàng đầu, vì vậy tôi luôn phải cố gắng đến hết khả năng giới hạn của mình trong lúc tập luyện, điều đó có nghĩa là tôi sẽ được học hỏi và tiến bộ hơn. Chicharito luôn ghi được rất nhiều bàn thắng trong các buổi tập, Rooney cũng vậy. Họ đều là những tiền đạo giỏi.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage