Falcao Sẽ Sớm Trở Lại, Jones Tiếp Tục Nhập Viện

783
(MUSVN) – Tiền đạo người Colombia sẽ không phải rời xa sân cỏ lâu sau khi không được đăng ký trong trận đấu với Chelsea vừa mới kết thúc cách đây ít tiếng, theo tiết lộ của chính HLV Louis van Gaal.

Falcao được kỳ vọng là người dẫn dắt hàng công Quỷ Đỏ khi đội trưởng Rooney bị treo giò còn van Persie sa sút phong độ. Tuy nhiên, tiền đạo người Colombia bất ngờ dính chấn thương trong một buổi tập chuẩn bị và HLV van Gaal không còn cách nào khác là “cắn răng” loại anh khỏi danh sách thi đấu với Chelsea.

???????????????????????????

Tuy nhiên, may mắn cho cả Falcao và Manchester United là chấn thương của anh không quá nặng và có lẽ anh cũng sẽ chỉ phải ngồi ngoài 1 trận đấu duy nhất.

“Falcao đã va chạm trong buổi tập hôm thứ Năm và không thể ra sân vì chấn thương ấy,” HLV van Gaal giải thích. “Chúng tôi sẽ phải tiếp tục theo dõi và chờ đợi. Tuy nhiên, tôi cho rằng đây là một chấn thương không nghiêm trọng, chỉ là cậu ấy chưa đủ sức cho trận đấu ngày hôm nay mà thôi.”

Tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại, tin không vui đã đến với Phil Jones khi anh gặp vấn đề về cẳng chân. Bản thân HLV van Gaal cũng tỏ ra không mấy tự tin về trưởng hợp của trung vệ ĐT Anh.

“Jones đã gặp vấn đề về cẳng chân. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục theo dõi sát sao và chờ đợi bởi chấn thương kiểu này không hề hồi phục dễ dàng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage