Falcao Lên Tiếng Về Tình Hình Chấn Thương Của Mình

581

(MUSVN) – Tiền đạo Radamel Falcao đã lên tiếng về tình hình chấn thương của mình kể từ khi gia nhập Manchester United. Theo đó, hiện tại, anh không còn gặp vấn đề với chấn thương đầu gối hồi tháng Một lúc còn khoác áo Monaco mà chỉ phải ngồi ngoài vì chấn thương bắp gặp phải trong quá trình tập luyện.

Falcao đã vắng mặt trong 3 trận đấu gần nhất của Quỷ Đỏ tại Premier League vì chấn thương bắp gặp phải trong khi tập luyện. Các phương tiện truyền thông đã liên tục đặt dấu hỏi về tình trạng thể lực của tiền đạo người Colombia và khả năng anh lấy lại đỉnh cao phong độ. Bởi vậy, Falcao rất muốn được lên tiếng làm rõ tình hình chấn thương của mình và phủ nhận những “lời bịa đặt” về anh trên các mặt báo.

Falcaochanthuong

Falcao làm rõ tình hình chấn thương của bản thân

Trả lời phỏng vấn MUTV, Falcao cho biết: “Tôi đang cảm thấy dần khá hơn và hy vọng sớm được trở lại thi đấu. Thật thất vọng khi không thể ra sân nhưng tôi cần bình tĩnh, hồi phục để có thể trở lại và giúp sức cho đội bóng.”

“Những gì báo chí viết về chấn thương của tôi khiến tôi rất thất vọng. Với những tin đồn và lời bịa đặt như vậy, nó làm giảm đi sự uy tín của báo chí. Tôi có gặp phải một chấn thương nhỏ ở bắp tuy nhiên đã có rất nhiều câu chuyện được thêu dệt xung quanh. Tôi có thể khẳng định tất cả đó đều chỉ là tin đồn.”

Cuối tuần này, United sẽ chạm trán Arsenal trên sân Emirates và Falcao chắc chắn không thể góp mặt. Tuy nhiên, anh sẽ có thể trở lại tập luyện từ tuần tới, theo xác nhận của HLV Louis van Gaal.

“Falcao sẽ không kịp bình phục cho trận đấu với Arsenal,” chiến lược gia 63 tuổi phát biểu. “Cậu ấy đã nghỉ thi đấu được 4 tuần rồi và Chủ nhật tới cậu ấy sẽ tập luyện trở lại. Quá trình này sẽ kéo dài thêm 2 tuần nữa để đảm bảo Falcao lấy lại được thể lực tốt nhất.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage