Falcao Được Tiền Bối Động Viên

626

(MUSVN) – Huyền thoại của Manchester United, Denis Law, đã lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng Radamel Falcao sẽ toả sáng tại Old Trafford.

Denis Law khẳng định đẳng cấp của Falcao, người được cho mượn từ Monaco sẽ được chứng minh khi anh khoẻ mạnh và tự tin. Falcao sẽ trở thành một hiểm họa đối với các hậu vệ ở Premier League trong những tuần tới.

falcao-train 9x6

Falcao nhận được lời động viên từ người tiền bối

Trong buổi phỏng vấn gần đây cho tờ United Review, Law cho biết: “Falcao là một cầu thủ rất xuất sắc. Và một khi cậu ấy hoàn toàn khoẻ mạnh cũng như lấy lại được cảm giác bóng tốt, cậu ấy sẽ trở nên rất nguy hiểm. Những cầu thủ giỏi dù đi bất kỳ nơi đâu họ vẫn sẽ chơi tốt, vấn đề chỉ là hòa nhập.”

“Các cầu thủ ngoại quốc thường gặp khó khăn trong việc hòa nhập. Thời của chúng tôi, câu chuyện cũng vậy và thậm chí còn khó khăn hơn. Chúng tôi chỉ có điện thoại bàn để liên lạc mà thôi.”

“Bây giờ, với các thông tin liên lạc hiện đại, bạn sẽ không cảm thấy bị cô lập khi ở nước ngoài. Nhưng mọi thứ vẫn không hề dễ dàng khi ở một đất nước mới với cách sống khác biệt, thức ăn khác biệt và tất nhiên là cả ngôn ngữ khác biệt. Tuy nhiên, những chàng trai trẻ hiện nay lại rất dễ tiếp thu với những gì mới mẻ.”

Bích Hải Triều Sinh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage