Tân Binh Falcao Chính Thức Nhận Áo Số 9

830

(MUSVN) – Tân binh Radamel Falcao đã nhận số áo truyền thống dành cho tiền đạo cắm – số 9.

Trước Falcao, số áo 9 đã bị Manchester United bỏ trống 2 năm sau sự ra đi của Dimitar Berbatov. Thú vị là Berbatov hiện đang khoác áo CLB chủ quản của Falcao – AS Monaco. Đội bóng công quốc mới mua tiền đạo người Bulgaria hồi tháng Một năm nay để thay thế chính Falcao chấn thương dài hạn.

10384580_10152413080012746_7791087986449053486_n

Falcao đã cập bến United một cách đầy bất ngờ trong ngày cuối cùng của TTCN mùa hè. Dù gia nhập cuộc đua giành tiền đạo người Colombia sau Real Madrid và Manchester City, đội chủ sân Old Trafford vẫn giành được chiến thắng cuối cùng. Falcao sẽ khoác áo United trong mùa giải tới dưới dạng cho mượn, Quỷ Đỏ phải trả cho Monaco 6 triệu bảng và trả toàn bộ mức lương 265,000 bảng/tuần của Falcao.

Dù United bị nhiều chuyên gia đánh giá là đang chi tiền một cách thiếu khôn ngoan vào các mục tiêu không cần thiết, không thể phủ nhận những bản hợp đồng bom tấn này có tác động tích cực rất lớn cho tinh thần của toàn đội. Thêm vào đó, nó cũng khẳng định vị thế của CLB vẫn vững chắc dù mới phải trải qua một mùa giải thảm họa với vị trí thứ bảy tại Premier League và không giành được suất tham dự cúp châu Âu.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage