Fabio Gia Hạn Đến Năm 2014

284

Hậu vệ người Braxin, Fabio da Silva đã ký một bản hợp đồng mới với Manchester United, theo đó anh sẽ ở lại câu lạc bộ ít nhất đến tháng 6 năm 2014.

Da Silva đã xuất hiện 13 lần kể từ khi gia nhập United từ câu lạc bộ Brazil Fluminense, cùng với người anh em sinh đôi Rafael Da Silva hồi tháng 7/2008 khi vừa sang tuổi thứ 18.

“Fabio đã hòa nhập rất tốt với câu lạc bộ mới,” Sir Alex Ferguson nói. “Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá bẩm sinh, một cầu thủ có tốc độ, đọc trận đấu tốt so với những cầu thủ cùng lứa và luôn luôn tìm cách để tấn công. Cậu ấy đã không gặp may với những chấn thương, nhưng sẽ là cho một mắt xích của Manchester United trong những năm tới.”

Da Silva, người sẽ được lựa chọn số một để thay thế cho Patrice Evra ở cánh trái, hy vọng sẽ chứng minh để được ra sân thường xuyên.

Được chơi cho một câu lạc bộ lớn như Manchester United là giấc mơ của mọi cầu thủ trẻ.Trong thời gian đã ở đây, tôi đã học được rất nhiều từ các cầu thủ đẳng cấp thế giới khi được tập luyện cùng họ,” Fabio chia sẻ. “Tôi hy vọng rằng, thời gian về sau, tôi có thể đóng góp nhiều hơn và sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng câu lạc bộ tuyệt vời này.”

namanh & vietevn (tổng hợp từ ManUtd và ONP)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage