FA Yêu Cầu Sir Alex Giải Trình

237
(MUSVN) – Liên đoàn bóng đá Anh đã yêu cầu Sir Alex Ferguson giải trình về những chỉ trích của ông hướng đến trọng tài biên trong trận đấu giữa Manchester United và Tottenham Hotspur cuối tuần trước.

Trận đấu này kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Ngài 'Máy sấy tóc' đã tỏ ra không hài lòng khi vị trọng tài biên Simon Beck đã bỏ qua tình huống Caulker đốn ngã Rooney trong vòng cấm. Ông gọi màn trình diễn của Beck là 'gây sốc' và nhắc lại tình huống trọng tài này công nhận bàn thắng ở tư thế việt vị của Drogba trong chiến thắng 2-1 của Chelsea tại Old Trafford tháng Tư năm 2010.

Phát biểu sau trận đấu, Sir Alex nói: “Vị trọng tài biên đó chẳng bao giờ mang lại thứ gì cho United. Đối với tôi, đó là một màn trình diễn tồi của ông ấy. Tại sao ông ấy không thấy tình huống penalty của Rooney hay một số quyết định khác… Một trận đấu gây sốc của ông ấy và tôi thực sự thất vọng. Chúng tôi vẫn còn nhớ rất rõ vị trọng tài này từ trận đấu với Chelsea khi Drogba đã việt vị gần 3 mét nhưng ông ấy vẫn công nhận bàn thắng.”

FA đã cho Sir Alex thời hạn đến 18h00 ngày 24 tháng Một (giờ địa phương) để giải trình về những chỉ trích này.

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage