F.A Treo Giò Rooney Hai Trận!

301
(MUSVN) – Tiền đạo chủ lực của Man Utd, Wayne Rooney đã phải nhận án phạt từ LĐBĐ Anh sau hành động chửi thề trước một camera trong chiến thắng 4-2 trước West Ham hồi tuần trước.

Trên trang chủ Man Utd, thông tin này vừa được đăng tải và án phạt được F.A đưa ra vào hồi 5 giờ chiều ngày thứ hai (theo giờ địa phương). Theo đó, Rooney nhiều khả năng sẽ bị phạt nghỉ thi đấu 2 trận. Nếu không có gì thay đổi và R10 chấp nhận cách xử lý này, Man Utd buộc phải vắng anh khi gặp Fulham cùng với Man City ở BK F.A Cup.

Thật không thể hiểu nổi tại sao các quyết định từ F.A luôn chống lại United cho đến thời điểm này của mùa giải, lịch sử Premier League cũng ghi nhận rằng đây là lần đầu tiên LĐBĐ Anh “xử” cầu thủ qua camera!

“F.A sẽ chính thức phạt Wayne Rooney vì những lời lẽ tục tĩu mà anh đã phát ngôn ở trận gặp West Ham. Rooney sẽ có thời gian kháng án trong vòng 24h”.

Trong giai đoạn quyết định tháng 4 và tháng 5, rõ ràng đây là biện pháp xử lý mang đầy cảm tính của tổ chức điều hành bóng đá Anh. MUSVN sẽ liên tục cập nhật diễn biến sự việc.

V.Đ (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage