Evra: Tinh Thần Là Vũ Khí Sắc Bén Của United

219
(MUSVN) – Hậu vệ cánh trái của Manchester United Patrice Evra thổ lộ anh hoài nghi về bản lĩnh thi đấu của Arsenal trong trận đấu lớn ngày chủ nhật giữa hai đội.

Evra cho hay anh biết lý do Pháo thủ vẫn mãi chỉ là kẻ đứng sau các học trò của Alex Ferguson.


Evra cùng các đồng đội sẽ có trận đấu khó khăn trên sân Emirates

Hậu vệ người Pháp đã chế giễu Wenger khi khẳng định sức mạnh tinh thần của United là một thứ vũ khí sắc bén của họ.

Phát biểu trên Daily Star, Evra nói: “Tôi không biết về sự sụp đổ của Arsenal và đó cũng không phải là mối quan tâm của tôi. Câu lạc bộ của tôi là Manchester United và tôi biết chúng tôi có một tinh thần thi đấu mạnh mẽ, một quyết tâm thi đấu tuyệt vời”.

“Mỗi lần chúng tôi khoác lên mình chiếc áo đỏ, chúng tôi luôn cảm thấy tự hào. Không vấn đề gì nếu chúng tôi chơi tốt hay dở, miễn là phải thi đấu với 100% sức lực”.

“Đó là điều Manchester United vẫn thể hiện. Tôi không nói điều đó chỉ vì bởi tôi đang chơi cho United nhưng đó là điều thật tuyệt vời”.

“Khi bạn đến đây họ sẽ nói cho bạn về lịch sử hào hùng của câu lạc bộ hoặc xem nó qua các thước phim tư liệu và bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ đó.  Theo tôi nghĩ thì mọi cầu thủ trẻ đều nên làm điều đó. Khi bạn biết về lịch sử câu lạc bộ, bạn sẽ chơi với niềm tự hào lớn hơn”.

“Bạn biết rằng mỗi khi khoác áo đấu lên người, bạn phải làm công việc của mình bởi những thế hệ đi trước đã làm điều đó và bạn cũng không phải là ngoại lệ”.

XH (Theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage