Tiết Lộ: Van Gaal Đã Từng Chọn Đội Trưởng Cho Quỷ Đỏ

528

(MUSVN) – Patrice Evra mới đây đã tiết lộ anh sẽ được HLV Louis van Gaal trao băng đội trưởng Manchester United nếu như quyết định ở lại Old Trafford!

Hậu vệ người Pháp mới gia hạn hợp đồng 1 năm với Quỷ Đỏ hồi đầu hè. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định chấm dứt mối lương duyên kéo dài 8 năm rưỡi với đội chủ sân Old Trafford để chuyển đến Juventus với mức phí chuyển nhượng được dự đoán khoảng 1.2 triệu bảng.

17


Với 379 trận khoác áo Quỷ Đỏ, kinh nghiệm của Evra là vốn quý giá cho những đồng đội trẻ nói chung và tân binh Luke Shaw nói riêng ở vị trí hậu vệ trái. HLV Louis van Gaal rất muốn giữ Evra ở lại United, thậm chí còn định trao cho anh chiếc băng thủ quân. Tuy nhiên, Evra vẫn quyết chí ra đi. 

Evra phát biểu: “Manchester United muốn giữ tôi ở lại và còn định trao cho tôi chiếc băng đội trưởng. HLV van Gaal rất buồn khi chứng kiến tôi ra đi nhưng tôi đã quyết rồi!”

Bên cạnh đó, Evra cũng dành những lời khen ngợi cho Luis Nani, một cầu thủ khác của United được liên hệ chuyển đến Juventus trong hè này.

“Nani là một cầu thủ giỏi và tôi rất hạnh phúc khi được chơi bóng với cậu ấy. Nếu Juve muốn chiêu mộ Nani, điều duy nhất tôi có thể nói là đây sẽ là một bản hợp đồng chất lượng.”

Dù nguyên nhân cho sự ra đi của Patrice Evra vẫn chưa rõ ràng nhưng qua những phát biểu ở trên, chúng ta có thể hiểu đây là một quyết định được sự đồng thuận của đôi bên và Evra vẫn luôn đặt Manchester United ở một vị trí đặc biệt trong trái tim.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage