Evra: Sẽ Không Mất Thêm Một Điểm Số Nào Nữa

222
(MUSVN) – Phát biểu sau trận đấu, đội phó, hậu vệ Patrice Evra cho rằng trận hòa đầu tiên của United mùa giải năm nay trước Swansea City càng làm tăng thêm tầm quan trọng của việc giành được những điểm số tối đa trước Newcastle, West Brom và Wigan – ba đối thủ còn lại của lịch thi đấu Giáng Sinh của Quỷ Đỏ.

Evra đã có bàn thắng thứ ba cho mình tại giải Ngoại Hạng Anh mùa này, nhưng từng đó là chưa đủ để đem lại trận thắng thứ sáu liên tiếp cho Quỷ Đỏ sau pha gỡ hòa của Michu. Tuy nhiên theo hậu vệ cánh người Pháp, giờ không phải là lúc tiếc nuối về những điểm số đã mất khi trận đấu tiếp theo đã cận kề.

“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có ba điểm trước Swansea, và đấy là cơ sở cho sự tự tin của tôi trong những trận đấu sắp tới của lịch thi đấu Giáng Sinh,” Evra phát biểu trên kênh MUTV. “Chúng tôi phải quên đi trận hòa đáng tiếc này và dồn toàn tâm vào trận đấu với Newcastle ngày thứ Tư này. Việc quay trở lại mạch chiến thắng là điều vô cùng cần thiết.

Bàn thắng thứ ba cho Evra trong mùa giải năm nay

“Chúng tôi sẽ tiếp Newcastle trên sân nhà, và mục tiêu sẽ không là gì hơn ngoài một trận thắng. Sau đó là West Brom, và một lần nữa chúng tôi phải đảm bảo cầm chắc ba điểm trong tay.

“Đây là thời điểm quan trọng của mùa giải, và là một cơ hội ghi được thật nhiều điểm số. Tôi không hề lo lắng – trái lại, tôi hoàn toàn tự tin và sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới.”

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage