Evra – Một Thủ Lĩnh Đích Thực

640
(MUSVN) – “Một người đàn ông tuyệt vời, một thủ lĩnh đích thực”, đó là những lời tán dương mà HLV trưởng của Manchester United David Moyes dành cho hậu vệ kì cựu Patrice Evra.
Cầu thủ người Pháp đã gây ấn tượng mạnh với Moyes trong 6 tháng đầu tiên ông lên nắm quyền dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford khi anh thi đấu ổn định và bền bỉ cho đến lúc này của mùa giải.
DEjI7.jpg
Evra đang là thủ lĩnh trên sân cỏ và cả trong phòng thay đồ United
Tuy nhiên, không chỉ thể hiện được kinh nghiệm chinh chiến trên thảm cỏ, Evra còn tạo được tầm ảnh hưởng ngày càng lớn trong phòng thay đồ của United.“Pat là một con người tử tế và là người thủ lĩnh tuyệt vời nhất tôi từng biết đến,” Moyes nói về Evra.“Cậu ấy nói tất cả những gì có thể để khích lệ mọi người, cậu ấy dành những lời lẽ tốt đẹp nhất để miêu tả về CLB này. Pat luôn nhắc nhở các chàng trai trẻ phải hiểu được trách nhiệm và cảm thấy tự hào khi khoác lên mình màu áo Đỏ. Cậu ấy thật mạnh mẽ và là nguồn cảm hứng thúc đẩy đội bóng tiến lên khi gặp khó khăn.”

Trong mùa giải đầu tiên dưới triều đại của David Moyes, ảnh hưởng của những cầu thủ kì cựu như Patrice Evra sẽ giữ vai trò tiên quyết để thuyền trưởng mới tạo dấu ấn lên CLB.

“Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời đối với tôi cũng như United bởi vì cậu ấy thật sự là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới trong một thời gian dài cho đến lúc này,” Moyes chia sẻ với các phóng viên tại trung tâm huấn luyện Aon Training Complex vào hôm qua.

“Pat biết rằng chúng tôi phải là một đội bóng mạnh mẽ. Cậu ấy biết chúng tôi phải luôn chơi tốt. Pat cũng đòi hỏi điều đó. Cậu ấy không nghĩ thắng một trận đấu là đủ. Cậu ấy nói, ‘Không, chúng ta phải thắng mọi trận đấu.’ Đúng là một người đàn ông tuyệt vời, một thủ lĩnh đích thực của United.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage